Dấu chấm hết cho Seo Ye Ji: Bị hàng loạt nhãn hàng hủy tài trợ và xóa hình ảnh quảng cáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự nghiệp của “điên nữ” Seo Ye Ji rơi vào khủng hoảng trầm trọng sau khi scandal điều khiển bạn trai cũ lộ ra. Từ đây hàng loạt phốt của nữ diễn viên liên tiếp bị khui, khiến cho hàng loạt nhãn hàng phải cấp tốc hủy tài trợ và xóa hình ảnh quảng cáo của cô.

Trên các phương tiện truyền thông ngày 14/4, rất nhiều thương hiệu trang phục, giày dép, trang sức phụ kiện đã đồng ý tài trợ cho Seo Ye Ji đều đã rút tên của nữ diễn viên ra khỏi danh sách “bạn thân nhãn hàng” của họ.

Dấu chấm hết cho Seo Ye Ji: Bị hàng loạt nhãn hàng hủy tài trợ và xóa hình ảnh quảng cáo ảnh 1

Số phận của phim điện ảnh Recalled đang rất bấp bênh sau scandal của nữ chính Seo Ye Ji

Thậm chí, trước thềm sự kiện họp báo khởi chiếu bộ phim điện ảnh Recalled của Seo Ye Ji, hôm 12/4, ngay sau khi scandal nổ ra, nhiều thương hiệu đã tuyên bố ngừng tài trợ cho nữ diễn viên.

Dấu chấm hết cho Seo Ye Ji: Bị hàng loạt nhãn hàng hủy tài trợ và xóa hình ảnh quảng cáo ảnh 2

Hình ảnh Seo Ye Ji quảng cáo cho Yuhan Health và Lifestyle’s New Origin cũng chính thức bị gỡ bỏ hoàn toàn trong ngày 14.

Trước đó, sau khi Seo Ye Ji thừa nhận những tin nhắn với bạn trai cũ Kim Jung Hyun là thật, cũng như muối mặt giải thích chuyện mình không học ở Tây Ban Nha như đã từng khoe thì scandal hóa ra còn bủng nổ mạnh hơn. Trên mạng xã hội và các diễn đàn, bài "bóc phốt" Seo Ye Ji bắt đầu xuất hiện la liệt.

Dấu chấm hết cho Seo Ye Ji: Bị hàng loạt nhãn hàng hủy tài trợ và xóa hình ảnh quảng cáo ảnh 3

Một số tài khoản ẩn danh tự nhận là bạn học cũ của Seo Ye Ji đã tố cáo cô thường xuyên đánh bạn bè, thậm chí còn trấn lột tiền của những người mình không thích. Người này cũng đăng hình Seo Ye Ji trong cuốn kỷ yếu thời học sinh để làm bằng chứng.

Dấu chấm hết cho Seo Ye Ji: Bị hàng loạt nhãn hàng hủy tài trợ và xóa hình ảnh quảng cáo ảnh 4

Những bức hình này cũng đưa ra nghi vấn Seo Ye Ji đã can thiệp dao kéo khá nhiều để có được nhan sắc xinh đẹp như hiện tại.

Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun hiện đang bị các thương hiệu cũng như nhiều hãng truyền hình liệt vào danh sách đen sau loạt scandal về nhân cách và cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của hai diễn viên.

Dấu chấm hết cho Seo Ye Ji: Bị hàng loạt nhãn hàng hủy tài trợ và xóa hình ảnh quảng cáo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm