Đâu chỉ thí sinh, khán giả cũng giật mình với Lisa phiên bản cô giáo nghiêm khắc

HHT - Nhìn Lisa tươi vui dễ thương thế thôi chứ khi làm cô giáo trong “Thanh Xuân Có Bạn 2” là thương không có dễ.

Trong những tập đầu của show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, Lisa xuất hiện với hình ảnh cực kỳ đáng yêu thân thiện, luôn nở nụ cười rạng rỡ và chủ động bắt chuyện với các thí sinh. Ai cũng nghĩ Lisa khi chỉ dạy cho các thí sinh của chương trình cũng sẽ dịu dàng hòa nhã lắm cho xem, ai ngờ cô nàng đã thay đổi không nhận ra luôn.

Đâu chỉ thí sinh, khán giả cũng giật mình với Lisa phiên bản cô giáo nghiêm khắc ảnh 1 Lisa rất nghiêm khắc khi giảng dạy thí sinh

Chẳng hạn như trong tập 7, Lisa có cố vấn vũ đạo cho nhóm thí sinh trình diễn bài Mang Chủng và không hài lòng chút nào khi thấy các cô gái trẻ tập luyện chưa đủ chăm chỉ. Lisa đã nghiêm khắc yêu cầu các thí sinh tập đi tập lại đến khi nào cô thấy hài lòng mới thôi.

Em út của Black Pink cũng thú nhận rằng “Tôi không muốn khó tính với các bạn ấy đâu, chỉ muốn đưa ra lời khuyên để giúp đỡ các bạn ấy”. Quả thực là nhờ những lời góp ý chân thành cũng như thái độ nghiêm túc của Lisa mà các thí sinh tập chăm chỉ hơn hẳn, nhờ vậy mà tiết mục Mang Chủng được rất nhiều lời khen ngợi.

Đâu chỉ thí sinh, khán giả cũng giật mình với Lisa phiên bản cô giáo nghiêm khắc ảnh 2 Lisa yêu cầu các thí sinh phải tập thật nhuần nhuyễn mới thôi

Đến một lần khác, Lisa lại cố vấn vũ đạo cho các cô gái tập nhảy ca khúc chủ đề Yes! OK!. Lisa đã hỏi thăm các thí sinh tập nhảy bao nhiêu tiếng mỗi ngày. Thậm chí khi biết nhóm đã tập 4 ngày thì Lisa không giấu được thất vọng khi thốt lên “Bốn ngày rồi mà chỉ được vậy thôi sao?”.

Khi thí sinh Nãi Vạn không chịu cười theo yêu cầu kịch bản, Lisa cũng nghiêm khắc nhắc nhở và giải thích “Tôi biết bạn không thích phong cách dễ thương đáng yêu nhưng bạn đang ở trong nhóm này thì phải tuân theo phong cách biểu diễn đó. Hoặc là bạn bỏ cuộc, hoặc là bạn phải chấp nhận thôi”.

Đâu chỉ thí sinh, khán giả cũng giật mình với Lisa phiên bản cô giáo nghiêm khắc ảnh 3 Khán giả vô cùng thích thú khi thấy Lisa trở thành cô giáo nghiêm túc như thế này

Có thể thấy Lisa vô cùng nghiêm túc và chỉ dạy vô cùng nhiệt tình, luôn đưa ra những lời góp ý chân thành dựa trên kinh nghiệm của chính mình. Dù là Lisa phiên bản đáng yêu hay Lisa cô giáo nghiêm khắc đều là tâm điểm chú ý của Thanh Xuân Có Bạn 2. Thậm chí từ khóa "Lisa nghiêm khắc" còn đang leo cao trên bảng tìm kiếm tại Trung Quốc, cho thấy mọi người vô cùng tò mò xem Lisa làm giáo viên ra sao.

Đâu chỉ thí sinh, khán giả cũng giật mình với Lisa phiên bản cô giáo nghiêm khắc ảnh 4
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm