Không thể tin người ta đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” với những kiểu tóc này

HHT - Chỉ cần so sánh kiểu tóc của các thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” với “Produce 48” là bạn sẽ thấy showbiz Hàn và Trung khác nhau nhiều đến thế nào.
Không thể tin người ta đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” với những kiểu tóc này ảnh 1

Các nữ idol K-Pop luôn đi theo hình tượng đáng yêu ngây thơ hoặc trưởng thành cá tính, nhưng dù có theo phong cách nào thì họ vẫn luôn phải giữ ngoại hình xinh đẹp tóc dài đúng chuẩn. Nhất là trong các show sống còn như Produce 48 thì các cô gái càng cần diện mạo xinh xắn nữ tính.

Không thể tin người ta đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” với những kiểu tóc này ảnh 2

Ngay cả đồng phục của các thí sinh nữ trong show sống còn ở Hàn Quốc cũng mang màu hồng kẹo ngọt, nhìn thôi đã thấy đáng yêu rồi.

Không thể tin người ta đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” với những kiểu tóc này ảnh 3

Trong khi đó, Thanh Xuân Có Bạn 2, một show sống còn ăn theo Produce 101 của Hàn lại sẵn sàng cho các cô gái mặc đồng phục màu xám, lâu nay vốn chỉ dành cho các chàng trai trong những chương trình Produce 101 phiên bản nam.

Không thể tin người ta đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” với những kiểu tóc này ảnh 4

Thanh Xuân Có Bạn 2 đề cao sự cá tính và khác biệt, các thí sinh có thể làm bất kỳ điều gì để gây chú ý với khán giả nên đã có nhiều cô gái bày chiêu trò, chơi xấu với người khác hoặc để lộ quá khứ không đẹp đẽ. Có những người lại chọn cách tạo ấn tượng bằng kiểu tóc khó đỡ như cô gái này.

Không thể tin người ta đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” với những kiểu tóc này ảnh 5 Combo tóc và lông mày khiến thí sinh trông già đi đáng kể - Ảnh: Show "Thanh Xuân Có Bạn 2"

Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ gặp kiểu tóc cắt siêu ngắn kèm theo mốt lông mày lá liễu này trên một show sống còn ở Hàn Quốc. Thực sự thì combo tóc và lông mày này khiến thí sinh già đi đáng kể, nhưng độ chơi trội thì đạt điểm tuyệt đối luôn.

Không thể tin người ta đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” với những kiểu tóc này ảnh 6

Nhìn nữ thực tập sinh này thật sự giống các nhân vật bà thím hàng xóm trong các phim truyền hình Hàn Quốc.

Không thể tin người ta đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” với những kiểu tóc này ảnh 7

Thanh Xuân Có Bạn 2 có khá nhiều thí sinh đi theo phong cách tomboy nên tóc ngắn là điều không thể thiếu.

Không thể tin người ta đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” với những kiểu tóc này ảnh 8

Điều bất ngờ là trong bảng bình chọn những thí sinh được khán giả yêu thích nhất, các cô gái tự tin diện kiểu đầu khó đỡ này lại đạt thứ hạng cao. Thậm chí có người được cho là sẽ lọt vào Top 9 thí sinh chiến thắng.

Không thể tin người ta đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” với những kiểu tóc này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.