Thêm thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” gây sốc dù chỉ nói về bí quyết làm đẹp

HHT - Thật sự là thí sinh của show sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2” giỏi gây biến cố thật đó, chỉ kể về bí quyết làm đẹp thôi mà cũng khiến khán giả vừa giật nảy mình vừa vỗ tay rào rào cho độ thẳng thắn.

Thanh Xuân Có Bạn 2 đang là show sống còn ăn khách nhất Trung Quốc lúc này, còn Triệu Tiểu Đường là một trong những thí sinh đang được khán giả chú ý nhất. Thay vì đi theo hình ảnh dịu dàng nữ tính, Triệu Tiểu Đường đã chọn cho mình phong cách girl crush cá tính, mạnh mẽ và quả thực cô đã có nhiều phát ngôn chất như nước cất khiến khán giả ngỡ ngàng vì không ngờ cô lại nói thẳng nói thật đến thế.

Thêm thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” gây sốc dù chỉ nói về bí quyết làm đẹp ảnh 1 Triệu Tiểu Đường đi theo hình tượng mạnh mẽ cá tính

Đơn cử như ban tổ chức đã từng hỏi Triệu Tiểu Đường xem các thực tập sinh có phương pháp bí mật nào để trở nên xinh đẹp. Cứ ngỡ rằng cô sẽ có một câu trả lời chung chung kiểu dưỡng da, ăn kiêng hay tiết lộ bí quyết trang điểm nào đó. Hóa ra Triệu Tiểu Đường lại khẳng định luôn “Chính là tiêm botox. Phương pháp bí mật là nó đó. Bây giờ làm gì còn ai mà chưa đi thẩm mỹ hoặc tiêm botox đâu. Nếu bạn thấy có người nào bỗng dưng xinh đẹp hẳn lên rồi bảo nhờ mình ăn kiêng thì đều nói dối cả đó”.

Thêm thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” gây sốc dù chỉ nói về bí quyết làm đẹp ảnh 2 Cô không ngại thú nhận đã tiêm botox để xinh đẹp hơn

Triệu Tiểu Đường còn nhấn mạnh thêm" “Chính tôi trước khi tham gia show Thanh Xuân Có Bạn 2 thì cũng đi tiêm botox cho mặt nhỏ hơn đấy. Có gì đâu mà không dám nói ra cơ chứ? Nghệ sĩ ai cũng dao kéo chỗ này chỗ kia một chút nên tiêm botox là chuyện bình thường thôi mà”.

Phát ngôn siêu thẳng của Triệu Tiểu Đường khiến các thí sinh khác giật mình thon thót, ban tổ chức cũng hốt hoảng chẳng kém còn khán giả thì vô cùng thích thú. Cũng nhờ màn trả lời bá đạo này mà điểm số của Triệu Tiểu Đường trong chương trình cao hẳn lên.

Thêm thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” gây sốc dù chỉ nói về bí quyết làm đẹp ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.