Đầu năm đầu tháng, Katy Perry "đá xéo" Britney Spears "lần thứ n"

Đầu năm đầu tháng, Katy Perry "đá xéo" Britney Spears "lần thứ n"
HHT - Katy Perry chỉ (một lần nữa) "lỡ lầm", hay cô thật sự có "thù riêng" với Britney Spears vậy?

Vào thứ sáu vừa rồi, Katy Perry đã đăng tải hình chụp một phần bài báo phỏng vấn với nhà sản xuất Greg Wells. Trong đó, nhà sản xuất này đã "đá xéo" Britney Spears với phát biểu: "Mọi người nghĩ Katy Perry cũng được đưa kịch bản, được bảo phải hát gì như Britney Spears. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại."

Đầu năm đầu tháng, Katy Perry "đá xéo" Britney Spears "lần thứ n" ảnh 1

"Katy mới là người nói với những nhà sản xuất như tôi và Max Martin phải làm gì. Cô ấy nói với quản lý ai sẽ là người đạo diễn MV của cô ấy, nói với hãng đĩa single nào sẽ được chọn là single mở đường. Katy luôn chỉ đạo tất cả mọi thứ. Cô ấy đã luôn như vậy ngay từ album đầu tay".

Đầu năm đầu tháng, Katy Perry "đá xéo" Britney Spears "lần thứ n" ảnh 2

Các fan của Britney Spears tỏ ra không hài lòng, vì phần phỏng vấn trên ám chỉ Britney Spears không hề nắm quyền kiểm soát âm nhạc cũng như sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, fan của Britney cũng cho biết cô đã sáng tác hơn 70 bài hát, có thể hát, nhảy, chơi piano và cung cấp ý tưởng cho những bài hát/ MV thành công nhất sự nghiệp.

Đầu năm đầu tháng, Katy Perry "đá xéo" Britney Spears "lần thứ n" ảnh 3

Tất nhiên là Britney Army cũng không quên mỉa mai Katy Perry với những bình luận kiểu như: "Thật hài hước khi hình ảnh đó lại đến từ một người có 4 album như một".

Đã khá nhiều lần Katy "đá xéo" Britney trong quá khứ, và Britney cũng từng đáp trả rằng: "Miệng cô ta sẽ thốt ra những gì đong đầy trong tim cô ta". Không biết lần này Britney sẽ nói gì nhỉ?

Theo Buzzfeed
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm