Đâu riêng YG Ent, SM Ent cũng làm đủ mọi cách để ngăn cản nghệ sĩ hẹn hò

Đâu riêng YG Ent, SM Ent cũng làm đủ mọi cách để ngăn cản nghệ sĩ hẹn hò
HHT - Hóa ra SM Ent cũng quản lý nghệ sĩ rất chặt, hạn chế tối đa chuyện làm quen rồi hẹn hò.

Mới đây, hai idol thế hệ đầu tiên là ca sĩ kỳ cựu Shoo nhóm S.E.S đã có dịp gặp lại đồng nghiệp cũ Moon Hee Jun nhóm H.O.T trong một show phát thanh.

Đâu riêng YG Ent, SM Ent cũng làm đủ mọi cách để ngăn cản nghệ sĩ hẹn hò ảnh 1

Những năm 1996-1997, công ty SM Ent bắt đầu giới thiệu những nhóm nhạc thần tượng đầu tiên, đặt nền móng cho K-Pop thì nhóm nữ S.E.S cùng nhóm nam H.O.T chính là đại diện nổi bật. Nhưng theo như Shoo (S.E.S) tiết lộ thì “Ngày ấy, có một nguyên tắc trong công ty là chúng mình (tức nhóm S.E.S) không được phép trò chuyện với nhóm H.O.T. Ngay cả cười chào nhau một câu cũng không được. Chúng mình đã thực hiện điều này vô cùng nghiêm ngặt vì không muốn fan của H.O.T nói hay nghĩ xấu về S.E.S”.

Đâu riêng YG Ent, SM Ent cũng làm đủ mọi cách để ngăn cản nghệ sĩ hẹn hò ảnh 2

Nghe thấy vậy, Moon Hee Jun nhóm H.O.T cũng đồng tình “Công ty giải trí của chúng tôi đã cố gắng hết sức để giữ H.O.T S.E.S càng cách xa nhau càng tốt. Tôi còn nhớ có một lần, tôi đang tập nhảy theo một ca khúc của S.E.S thì Shoo nhìn thấy. Đó là lần đầu tiên chúng tôi thực sự gặp nhau và cô ấy chào tôi đầy dè chừng”.

Đâu riêng YG Ent, SM Ent cũng làm đủ mọi cách để ngăn cản nghệ sĩ hẹn hò ảnh 3

Có thể thấy các công ty giải trí K-Pop đều có một nỗi lo giống nhau, chỉ sợ các idol mình đã dày công đào tạo bỗng dưng biết yêu và bỏ bê sự nghiệp. Nên công ty nào cũng phải tìm mọi biện pháp để ngăn cản tình cảm nảy sinh giữa các chàng trai cô gái đang thanh xuân phơi phới.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.