Đâu riêng YG Ent, SM Ent cũng làm đủ mọi cách để ngăn cản nghệ sĩ hẹn hò

Đâu riêng YG Ent, SM Ent cũng làm đủ mọi cách để ngăn cản nghệ sĩ hẹn hò
HHT - Hóa ra SM Ent cũng quản lý nghệ sĩ rất chặt, hạn chế tối đa chuyện làm quen rồi hẹn hò.

Mới đây, hai idol thế hệ đầu tiên là ca sĩ kỳ cựu Shoo nhóm S.E.S đã có dịp gặp lại đồng nghiệp cũ Moon Hee Jun nhóm H.O.T trong một show phát thanh.

Đâu riêng YG Ent, SM Ent cũng làm đủ mọi cách để ngăn cản nghệ sĩ hẹn hò ảnh 1

Những năm 1996-1997, công ty SM Ent bắt đầu giới thiệu những nhóm nhạc thần tượng đầu tiên, đặt nền móng cho K-Pop thì nhóm nữ S.E.S cùng nhóm nam H.O.T chính là đại diện nổi bật. Nhưng theo như Shoo (S.E.S) tiết lộ thì “Ngày ấy, có một nguyên tắc trong công ty là chúng mình (tức nhóm S.E.S) không được phép trò chuyện với nhóm H.O.T. Ngay cả cười chào nhau một câu cũng không được. Chúng mình đã thực hiện điều này vô cùng nghiêm ngặt vì không muốn fan của H.O.T nói hay nghĩ xấu về S.E.S”.

Đâu riêng YG Ent, SM Ent cũng làm đủ mọi cách để ngăn cản nghệ sĩ hẹn hò ảnh 2

Nghe thấy vậy, Moon Hee Jun nhóm H.O.T cũng đồng tình “Công ty giải trí của chúng tôi đã cố gắng hết sức để giữ H.O.T S.E.S càng cách xa nhau càng tốt. Tôi còn nhớ có một lần, tôi đang tập nhảy theo một ca khúc của S.E.S thì Shoo nhìn thấy. Đó là lần đầu tiên chúng tôi thực sự gặp nhau và cô ấy chào tôi đầy dè chừng”.

Đâu riêng YG Ent, SM Ent cũng làm đủ mọi cách để ngăn cản nghệ sĩ hẹn hò ảnh 3

Có thể thấy các công ty giải trí K-Pop đều có một nỗi lo giống nhau, chỉ sợ các idol mình đã dày công đào tạo bỗng dưng biết yêu và bỏ bê sự nghiệp. Nên công ty nào cũng phải tìm mọi biện pháp để ngăn cản tình cảm nảy sinh giữa các chàng trai cô gái đang thanh xuân phơi phới.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm