Đây chính là sự thật đằng sau cái nháy mắt "huyền thoại" của Park Ji Hoon (Produce 101)

Đây chính là sự thật đằng sau cái nháy mắt "huyền thoại" của Park Ji Hoon (Produce 101)
HHT - Cảnh kết ấn tượng của Park Ji Hoon trên sân khấu "Pick Me" nhìn qua có vẻ như là "ăn may", nhưng thực chất không phải như vậy.

Sau màn ra mắt chính thức trên sân khấu M!Countdown, thực tập sinh Park Ji Hoon đến từ Maroo Entertainment là một trong những thí sinh nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhất. Anh chàng được đặt biệt danh là "Wink Boy" - chàng trai nháy mắt nhờ cử chỉ đáng yêu ở màn kết Pick Me. Nhờ khoảnh khắc xuất thần trên sân khấu, Park Ji Hoon đã có lượng fan hùng hậu và đứng hạng Nhất trong chương trình nhiều tuần liên tiếp, bất kể sự thật là Mnet không hề tập trung quảng bá cho anh chàng. Điều này khiến không ít cư dân mạng vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tị với sự may mắn của Park Ji Hoon.

Đây chính là sự thật đằng sau cái nháy mắt "huyền thoại" của Park Ji Hoon (Produce 101) ảnh 1

Nhưng gần đây, các fan đã tinh ý chỉ ra rằng Park Ji Hoon đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự "tỏa sáng" của mình, chứ không chỉ trông chờ camera quay đến. Park Ji Hoon đã luôn tươi cười và nháy mắt trong suốt màn trình diễn để bất cứ khi nào được lên hình, anh chàng luôn đúng chuẩn "mỹ nam". Không những thế, cảnh hoa giấy tung bay đẹp mắt trong cảnh kết của anh chàng cũng chẳng phải là do anh quay phim "xuất thần" bắt được, mà là do Ji Hoon... tự tung lên.

Đây chính là sự thật đằng sau cái nháy mắt "huyền thoại" của Park Ji Hoon (Produce 101) ảnh 2
Đây chính là sự thật đằng sau cái nháy mắt "huyền thoại" của Park Ji Hoon (Produce 101) ảnh 3
Đây chính là sự thật đằng sau cái nháy mắt "huyền thoại" của Park Ji Hoon (Produce 101) ảnh 4

Sau khi biết được "sự thật" này, các fan phải công nhận rằng may mắn không tự đến, mà là do sự cố gắng hết mình của Ji Hoon. Ngoài ra, không thể phủ nhận trong quá trình luyện tập, Ji Hoon là thực tập sinh có tài năng, luôn cố gắng vì thành tích của nhóm. Bên cạnh đó, fandom của anh chàng "chịu chi" chẳng kém fandom của một idol đích thực. Để chuẩn bị cho sinh nhật của Ji Hoon, fandom này đã mua trọn biển quảng cáo ở ga SinCheon để quảng bá cho anh chàng trong suốt 1 tháng.

Đây chính là sự thật đằng sau cái nháy mắt "huyền thoại" của Park Ji Hoon (Produce 101) ảnh 5

Hiện tại, Park Ji Hoon được xem là thí sinh có khả năng được debut cao nhất của Produce 101

Fancam của Park Ji Hoon trong tiết mục mới nhất Get Ugly.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm