Đây là cảm nghĩ của Kim Samuel khi "debut" gần ngày với nhóm nhạc Wanna One

Đây là cảm nghĩ của Kim Samuel khi "debut" gần ngày với nhóm nhạc Wanna One
HHT - "Chúng em đã không thể giữ liên lạc trong những ngày qua bởi vì tất cả đều rất bận rộn, nhưng gần đây em đã nhận được một tin nhắn từ Lai Guan Lin" - Kim Samuel chia sẻ.

Đúng 4h chiều ngày 2 tháng 8, Kim Samuel đã tung ra sản phẩm âm nhạc solo đầu tay mang tên Sixteen. Trong showcase debut, chàng trai 16 tuổi không quên bày tỏ tình cảm với những người bạn cùng bước ra từ show truyền hình thực tế Produce 101 - Wanna One. Nhóm nhạc này cũng sắp có màn ra mắt vào tuần tới.

Đây là cảm nghĩ của Kim Samuel khi "debut" gần ngày với nhóm nhạc Wanna One ảnh 1

Samuel cho biết: "Em là bạn với tất cả các thành viên của Wanna One. Em đặc biệt thân thiết với Park Ji Hoon, Ong Sung WooKang Daniel. Chúng em đã không thể giữ liên lạc trong những ngày qua bởi vì tất cả đều rất bận rộn, nhưng gần đây em đã nhận được một tin nhắn từ Lai Guan Lin, anh ấy nói rằng: “Muel, anh nghe nói em chuẩn bị debut vào tháng 8”. Em đáp lại: “Em nghe nói rằng các anh cũng vậy” và chúng em đã gửi những lời cổ vũ đến nhau".

Samuel bày tỏ sự mong đợi đối với màn debut của Wanna One: "Chúng em đã chuẩn bị sự ra mắt trong cùng một thời điểm và em nghĩ cả bọn sẽ vui vẻ nếu như được gặp lại nhau sau thời gian xa cách và quảng bá cùng một lúc”.

Đây là cảm nghĩ của Kim Samuel khi "debut" gần ngày với nhóm nhạc Wanna One ảnh 2

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia Produce 101, anh chàng thú nhận: "Trước khi em tham gia chương trình, em sợ bị đám đông chú ý. Em luôn lo lắng về việc trông mình như thế nào trong mắt khán giả. Đó là vì em cảm thấy dường như mình thiếu nhiều yếu tố của một ca sĩ. Nhưng Produce 101 mùa 2 đã dạy em cách thu hút mọi người, thoải mái và vui vẻ hơn. Các thí sinh khác khuyên em hãy nhảy như thể không ai đang nhìn, và họ đã dạy em cách gạt đi nỗi sợ để có thể tận hưởng màn trình diễn. Lời khuyên của họ có ý nghĩa rất nhiều đối với em".

Bài hát debut của Samuel - Sixteen là một ca khúc sôi động, bắt tai, mô tả tâm trạng của một chàng trai tuổi 16 với người bạn cùng tuổi. Bên cạnh giọng hát trầm ấm, Samuel còn mang đến những bước nhảy đầy điêu luyện. Ca khúc có sự góp giọng của rapper Changmo, người từng tham gia vào bản hit đình đám Wine của Suran

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm