"Đây Là Nhảy Đường Phố 4" tập 11: Vương Nhất Bác chiếm ưu thế, dancer người Việt bị loại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở tập 11, đội của Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng thắng thế vì có nhiều thành viên bước vào chung kết nhất. Trong khi đó, dancer người Việt là MT-POP phải nói lời chia tay và dừng chân tại bán kết.

Tối ngày 23/10, tập 11 của chương trình truyền hình Đây Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance of China 4) sẽ chính thức công bố danh sách 12 dancer đến từ bốn đội thi đấu. Đây là những dancer xuất sắc nhận được số phiếu bình chọn cao nhất, và họ sẽ tiến vào vòng chung kết.

Bên cạnh đó, các dancer không đủ điểm còn lại vẫn còn cơ hội. Họ sẽ phải tham gia thêm một vòng đấu battle nữa. Ba người được chọn sẽ có quyền đi tiếp vào vòng trong. Như vậy, đêm chung kết tới đây sẽ có tổng cộng 15 dancer thi đấu tranh ngôi vị quán quân.

"Đây Là Nhảy Đường Phố 4" tập 11: Vương Nhất Bác chiếm ưu thế, dancer người Việt bị loại ảnh 1

Ở tập này, đội của Vương Nhất Bác còn sáu thành viên tham gia biểu diễn và bốn trong sáu người đã đủ điểm đi tiếp. Hai thành viên không đủ điểm là Bouboo và Momo sẽ phải tham gia trận battle để tranh suất cuối cùng.

Với tư cách là một trong bốn dancer dẫn đầu mùa 3, Bouboo vốn được đánh giá rất cao. Vì thế, ở mùa 4 này, Bouboo cũng đã không làm Vương Nhất Bác thất vọng. Sau trận battle, Bouboo vượt qua Momo và trở thành người được chọn. Như vậy, đến cuối buổi, đội Vương Nhất Bác có được 5 dancer chính thức vào chung kết.

"Đây Là Nhảy Đường Phố 4" tập 11: Vương Nhất Bác chiếm ưu thế, dancer người Việt bị loại ảnh 2

Đội hình vào chung kết của Vương Nhất Bác.

Về phần đội của Trương Nghệ Hưng, các dancer đã lồng ghép phần nhảy đường phố với nhảy hiện đại, mang đến một tác phẩm khiêu vũ vô cùng ý nghĩa và cuốn hút. Tuy nhiên, có hai người không đủ điểm là thành viên người Việt MT-POP với Poppin C đã thua trong cuộc thi kết hợp các điệu nhảy, vì vậy họ phải tham gia trận battle để giành vé vào chung kết.

"Đây Là Nhảy Đường Phố 4" tập 11: Vương Nhất Bác chiếm ưu thế, dancer người Việt bị loại ảnh 3

Thành viên người Việt MT-POP (đứng giữa) cùng Poppin C không đủ điểm đi tiếp.

Theo luật chơi, MT-POP và Poppin C sẽ trở thành đối thủ của nhau, Poppin C thuận lợi giành điểm, trong khi MT-POP kém may mắn hơn khi không nhận được điểm và buộc phải dừng lại.

MT-POP chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt để mọi người cùng nhau chia sẻ tình yêu với vũ đạo. Tôi đến đây đã học hỏi được rất nhiều điều. Đối với tôi mà nói, tôi vẫn sẽ tiếp tục tiến về phía trước, tiếp tục nhảy, tiếp tục trở lại với những con phố, giúp đỡ lẫn nhau, giúp đỡ những đứa trẻ. Cảm ơn vì tất cả”.

"Đây Là Nhảy Đường Phố 4" tập 11: Vương Nhất Bác chiếm ưu thế, dancer người Việt bị loại ảnh 4

Cuối cùng, đội Trương Nghệ Hưng có 5 dancer vào chung kết.

Bất ngờ nhất là đội Henry Lau, sau khi loại hết tám dancer ở vòng thi trước, đội chỉ còn có ba thành viên tham gia trên sân khấu trong tập này. Thành viên Mr.Three hợp tác với các biên đạo nổi tiếng Trung Quốc để mang đến tác phẩm múa Best Friend In Heart và nhận được rất nhiều lời khen. Hai thành viên còn lại cũng thuận lợi ghi được điểm cao. Vì vậy, đội của Henry Lau là đội duy nhất bảo toàn số lượng thành viên vào chung kết, không ai bị loại.

"Đây Là Nhảy Đường Phố 4" tập 11: Vương Nhất Bác chiếm ưu thế, dancer người Việt bị loại ảnh 5

Đội hình từ bán kết vào đến chung kết của Henry Lau vẫn là ba dancer chủ chốt này.

Duy chỉ có đội của Hàn Canh là yếu thế hơn hẳn. Mặc dù trong tập 11 này, đội Hàn Canh có tới 7 dancer vào thi đấu, cũng là đội có số lượng người thi đấu nhiều nhất. Nhưng trong phần thi nhảy tổng hợp, chỉ có Eleven thuận lợi tiến vào vòng trong và cô nàng ibuki vượt qua vòng battle. Cuối cùng, đội của Hàn Canh thành đội có số lượng thành viên ít nhất, chỉ 2 dancer được vào chung kết.

"Đây Là Nhảy Đường Phố 4" tập 11: Vương Nhất Bác chiếm ưu thế, dancer người Việt bị loại ảnh 6

Đội hình vào chung kết của Hàn Canh.

15 dancer xuất sắc nhất Đây Là Nhảy Đường Phố 4 hiện đang chuẩn bị cho màn trình diễn đêm chung kết, liệu dancer nào sẽ trở thành ngôi sao sáng với vị trí Quán quân? Tập 12 sẽ được phát sóng vào lúc 22h30 thứ Bảy ngày 30/10 tới đây.

"Đây Là Nhảy Đường Phố 4" tập 11: Vương Nhất Bác chiếm ưu thế, dancer người Việt bị loại ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.