Để ghi điểm trong ngày đầu năm, các nàng hãy tránh ngay 5 lỗi trang phục này

Để ghi điểm trong ngày đầu năm, các nàng hãy tránh ngay 5 lỗi trang phục này
HHT - Nếu không muốn thành tâm điểm 'bị soi' khi đi chúc Tết, bạn hãy tránh những lỗi mix đồ dễ gặp sau.

Trang phục nhàu nhĩ

Để ghi điểm trong ngày đầu năm, các nàng hãy tránh ngay 5 lỗi trang phục này ảnh 1

Không cần phải ăn vận quá cầu kỳ, vào dịp đầu năm mới, bạn chỉ cần chọn trang phục gọn gàng, sạch sẽ là đã đủ để chinh phục phụ huynh hay người lớn tuổi. Cần tránh nhất là những bộ cánh nhàu nhĩ như vừa lôi ra từ đáy tủ. Trang phục không phẳng phiu khiến bạn dễ bị đánh giá là luộm thuộm, thiếu chỉn chu.

Để tránh không rơi vào trường hợp này, ngoài việc ủi quần áo kỹ lưỡng, nên chọn chất liệu dày dặn không nhăn. Tuyệt đối không mặc các loại vải voan, thô, linen... đây là những chất liệu chỉ cần đứng lên ngồi xuống cũng đủ tạo thành nếp.

Váy quá ngắn

Để ghi điểm trong ngày đầu năm, các nàng hãy tránh ngay 5 lỗi trang phục này ảnh 2

Để thể hiện sự lịch sự, tôn trọng người đối diện, hãy tránh xa những kiểu váy siêu bó và siêu ngắn. Trang phục này không những dễ khiến bạn bị đánh giá là thiếu nghiêm túc mà còn gây bất tiện cho việc di chuyển, đứng lên ngồi xuống... Chưa kể, váy ngắn cũng là kiểu đồ tối kỵ khi đi đền chùa đầu năm.

Đồ oversized, quá nhiều tầng lớp

Để ghi điểm trong ngày đầu năm, các nàng hãy tránh ngay 5 lỗi trang phục này ảnh 3

Trang phục gọn gàng, nhẹ nhõm sẽ dễ được lòng người đối diện hơn là những bộ cánh lùng bùng, phối nhiều tầng lớp. Gu ăn mặc cá tính của bạn có thể để dành cho những ngày chơi Tết sau đó, còn khi đi chúc họ hàng người thân đầu năm mới, hãy chú ý không phối quá 3 món đồ, 3 màu sắc trên cùng một trang phục nhé.

Chất liệu quá mỏng

Để ghi điểm trong ngày đầu năm, các nàng hãy tránh ngay 5 lỗi trang phục này ảnh 4

Áo xuyên thấu, đồ ren mỏng... có thể khiến bạn bị chê là "thiếu đứng đắn", chưa kể còn dễ làm lộ nhược điểm cơ thể. Nếu không muốn bị "soi" trong ngày đầu năm, hãy soi gương kỹ lưỡng trước khi ra ngoài để đảm bảo bộ đồ của bạn không quá mỏng manh.

Nội y không phù hợp

Để ghi điểm trong ngày đầu năm, các nàng hãy tránh ngay 5 lỗi trang phục này ảnh 5

Chọn nội y phù hợp là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên bộ cánh đẹp. Nếu diện đồ ôm, hãy chọn áo ngực vừa vặn cơ thể, tránh xa các loại ren, đính nơ... tránh để lại viền kém duyên; nếu mặc trang phục sáng màu, nội y cũng phải đồng màu để không gây nên tình trạng "áo trong nổi hơn áo ngoài" dễ khiến người đối diện "nhức mắt".

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.