Để quên chiếc tampon trong cơ thể suốt 5 ngày, cô gái bị nhiễm độc máu và suýt mất mạng

HHT - Khi cô gái này phát hiện ra chiếc tampon mà mình bỏ quên trong cơ thể, nó đã chuyển màu đen khiến cô nhìn thấy đã muốn ngất. Nhưng điều kinh khủng hơn là nó còn khiến cô nhiễm độc máu.

Cô ấy đã để chiếc tampon trong người mình suốt 5 ngày, và không hề “đi tìm” nó, cho đến khi ngửi thấy mùi rất kinh khủng từ… phía dưới. Đến lúc này thì cô bị sốc độc tố và suýt mất mạng.

Sự việc đáng sợ này xảy ra với Amy Williams, 24 tuổi, ở Essex (Anh).

Amy kể, cô đã dùng tampon được 10 năm, nhưng chưa bao giờ nghĩ mình lại gặp phải trường hợp thế này. Một buổi tối, Amy định đi thay tampon, nhưng do không tìm thấy cái dây của nó để rút ra, cô nghĩ rằng chắc mình chưa dùng cái nào. Bởi vậy, cô dùng thêm một chiếc thứ hai.

Những ngày sau đó, Amy thay tampon như bình thường: Rút cái cũ ra và cho cái mới vào.

Để quên chiếc tampon trong cơ thể suốt 5 ngày, cô gái bị nhiễm độc máu và suýt mất mạng ảnh 1 Amy không biết rằng mình vẫn có một chiếc tampon trong cơ thể.

Tuy nhiên, sau 5 ngày, cô thấy có mùi rất kinh khủng ở… phía dưới cơ thể mình. Cô đi tắm rửa nhưng vẫn không hết mùi. Thế là Amy tự kiểm tra và lặng người khi phát hiện ra trong cơ thể mình vẫn còn một cái tampon.

Phải mất nửa tiếng, Amy mới tự lôi được chiếc tampon đó ra khỏi người mình. Theo Amy kể lại thì khi lôi nó ra, cô đau suýt ngất. Cô nói: “Nó đã chuyển thành màu đen, trông rất kinh khủng”.

Hôm sau, đang ở chỗ làm thì Amy thấy đau bụng, buồn nôn. Một đồng nghiệp nói, trông cô không còn sức sống nên vội đưa cô vào viện. Lúc này, Amy sốt 40oC và bắt đầu nôn. Bởi vậy, cô được truyền kháng sinh và xét nghiệm máu.

Để quên chiếc tampon trong cơ thể suốt 5 ngày, cô gái bị nhiễm độc máu và suýt mất mạng ảnh 2 Amy nằm viện do nhiễm trùng máu.

Amy nói: “Tôi bảo một nhân viên y tế rằng tôi để quên tampon 5 ngày trong người, họ có vẻ rất lo lắng”. Các cơ quan trong cơ thể Amy bắt đầu suy yếu và cô bị chẩn đoán là sốc độc tố.

Sốc độc tố (TSS) là phản ứng mạnh của cơ thể đối với tình trạng viêm nhiễm, dẫn tới tụt huyết áp tới mức nguy hiểm và suy nội tạng. Nếu không được điều trị kịp thời, người bị TSS có thể mất mạng.

Amy kể lại: “Các bác sĩ bảo rằng, nếu hôm đó tôi không được đưa đi cấp cứu mà cứ về nhà nằm, thì có lẽ tôi sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa. Tôi rất sợ, cứ khóc với một cô y tá”.

Amy phải nằm viện một tuần do nhiễm độc máu. Cô nói, thực tế, sự việc này xảy ra đã được một năm, nhưng đến giờ cô mới đủ can đảm kể lại nó. Kể từ khi rời viện, cô phải chịu những kỳ kinh nguyệt rất thất thường.

Để quên chiếc tampon trong cơ thể suốt 5 ngày, cô gái bị nhiễm độc máu và suýt mất mạng ảnh 3 Amy hiện khỏe mạnh nhưng phải chịu những kỳ kinh nguyệt thất thường.

Cô mong rằng, câu chuyện của mình giống như một lời nhắc nhở nữ giới luôn phải cẩn thận khi dùng tampon, bởi “việc quên tampon trong người dễ xảy ra hơn là bạn tưởng”. Ngoài ra, ai cũng nên thay tampon ít nhất 8 tiếng/ lần để tránh gặp những tình trạng nguy hiểm.

Để quên chiếc tampon trong cơ thể suốt 5 ngày, cô gái bị nhiễm độc máu và suýt mất mạng ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).