Để thể hiện tình cảm, người đàn ông đi trộm chó cảnh tặng người yêu

Để thể hiện tình cảm, người đàn ông đi trộm chó cảnh tặng người yêu
HHT - Đi ngang qua nhà người ta và thấy chú chó dễ thương, người đàn ông quyết cạy cửa trộm về tặng bạn gái.

Thấy một chú chó rất đẹp, nam thanh niên liền trộm để đem làm quà cho bạn gái

Ngoài những câu nói, những hành động ngọt ngào khi bên nhau thì những món quà chính là thứ gia vị không thể thiếu trong một mối quan hệ. Tặng quà trong ngày kỷ niệm, trong ngày lễ tình nhân là chuyện mà hẳn là cặp đôi nào cũng thực hiện, thế nhưng cũng có những người cứ thỉnh thoảng lại tặng quà cho đối phương mà không nhân dịp gì, đó cũng là một cách hiệu quả để hâm nóng tình yêu.

Cũng giống như câu chuyện của thanh niên sau đây, chẳng dịp gì cả nhưng thấy thứ gì dễ thương, đẹp đẹp là nghĩ tới bạn gái. Thế nhưng, dường như cách thể hiện tình cảm của anh này lại có hơi sai trái khi tặng người yêu bằng món đồ có nguồn gốc “không chân chính” này.

Người đàn ông tặng người yêu một chú chó được mình… trộm

Câu chuyện mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Theo đó, một người đàn ông 42 tuổi đã rơi vào cảnh “dở khóc dở cười”, vì quá túng thiếu mà trộm đồ để tặng bạn gái.

Ngày 22/5, Công an phường Hoà Xuân (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), cho biết đã xác định được người bị trộm chó là anh L.H.P.

Trước đó vào ngày 13/5, khi đang du lịch ở Đà Lạt, anh này bất ngờ phát hiện có người vào nhà trộm mất chú chó cảnh của mình khi quan sát qua hệ thống camera. Sau đó, anh đã nhờ người thân đến trình báo công an về sự việc xảy ra. 

Để thể hiện tình cảm, người đàn ông đi trộm chó cảnh tặng người yêu ảnh 1
Chú chó bị người đàn ông trộm để đem tặng bạn gái.

Từ biển số xe máy của tên trộm được camera ghi lại, công an đã xác minh và xác định đó là anh N.V.Q. Trước những chứng cứ rõ ràng được đưa ra, Q. đã thừa nhận về hành vi trộm chó của mình.

Theo lời khai nhận, trong lúc đi trên đường và đi ngang qua nhà của anh L.H.P, phát hiện có 1 chú chó cảnh rất đẹp nên đã nảy ra ý định cạy cửa trộm. Thế nhưng nguyên nhân trộm thực sự lại khiến người ta chẳng biết phải cười hay khóc. Anh này thú nhận vì để thể hiện tình cảm với bạn gái và một phần cũng vì túng quá, thấy chú chó Poodle quá dễ thương mà anh chẳng cần suy nghĩ nhiều, trộm về và liền... mang tặng bạn gái.

Cư dân mạng phản ứng như thế nào?

Chắc chắn rằng, người yêu của người đàn ông này đã rất vui vẻ, hạnh phúc đến mức thốt lên “Làm gì có ai thương em như vậy” khi bất ngờ được người yêu tặng cho chú chó đáng yêu như thế. Nhưng đến cô cũng không ngờ rằng, món quà chất chứa đầy tình cảm này của bạn trai lại là thứ anh đi trộm được.

Trước câu chuyện này, nhiều cư dân mạng cũng chẳng biết nên khóc hay nên cười cho hành động này của nhân vật. Thấy món quà đẹp là nghĩ ngay tới người yêu, việc yêu thương, chiều chuộng bạn gái như thế là điều chẳng có gì sai. Thế nhưng, tặng quà cho bạn gái bằng thứ mình trộm được thì chắc chỉ có anh này mới dám làm. 

Để thể hiện tình cảm, người đàn ông đi trộm chó cảnh tặng người yêu ảnh 2
Phản ứng của cư dân mạng trước câu chuyện người đàn ông trộm chó tặng người yêu.

Trong khi đó, bạn gái anh chắc hẳn cũng chẳng vui vẻ gì khi nhận chú chó được trộm này. Vừa mới hôm trước còn hạnh phúc với món quà từ bạn trai, vừa ngày hôm sau lại “đau lòng” nhận ra chú chó dễ thương được tặng là thứ người yêu mới đi trộm về.

Chắc chắn sau dịp này nhân vật trên có nghiệm ra một điều rằng, đôi khi thứ bạn gái cần là những phút giây ngọt ngào, những món quà chân thành chứ chẳng phải thứ vật chất có nguồn gốc không chính đáng mà anh đã tặng. Đây dù là câu chuyện buồn về hành động xấu xí của người đàn ông trộm chó, thế nhưng dân mạng thì lại được phen "cười long trời lở đất" vì nguyên do "trời ơi đất hỡi". Đã bao giờ bạn gặp tình cảnh ăn trộm nào mà bi hài thế này chưa?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.