Đến bây giờ, khán giả vẫn tiếc nuối cho bốn thí sinh thất bại phút cuối ở show sống còn

Đến bây giờ, khán giả vẫn tiếc nuối cho bốn thí sinh thất bại phút cuối ở show sống còn
HHT - Khán giả Hàn vẫn không khỏi bất bình ấm ức hộ bốn thí sinh rõ là sáng giá tại show sống còn, nhưng lại bị loại vài phút cuối.

Lee Haein

Năm 2016, Lee Haein nhóm I.B.I đã tham gia show thực tế Produce 101 mùa đầu tiên, và ngậm ngùi đứng ở vị trí 17 sau đêm chung kết, đồng nghĩa với việc không có mặt trong nhóm nhạc chiến thắng.

Đến bây giờ, khán giả vẫn tiếc nuối cho bốn thí sinh thất bại phút cuối ở show sống còn ảnh 1

Sau đó Haein lại xuất hiện trong Idol School, và luôn có mặt trong top thí sinh đầu bảng nhờ những màn thể hiện xuất sắc. Ấy thế mà đến tập cuối, Lee Haein lại bị tụt hạng xuống thứ 11, trong khi chỉ có 9 thí sinh đứng đầu được debut mà thôi. Các fan của Haein đã cho rằng kênh Mnet có gian lận về số phiếu bình chọn nên Haein mới bị loại đột ngột như vậy.

Kim Timoteo (HOTSHOT)

Đến bây giờ, khán giả vẫn tiếc nuối cho bốn thí sinh thất bại phút cuối ở show sống còn ảnh 2

Ngay từ những tập đầu tiên của chương trình The Unit, Kim Timoteo nhóm HOTSHOT đã được đánh giá rất cao. Thậm chí Timoteo thường xuyên có mặt trong top 10 thí sinh tốt nhất nhưng đến phút cuối cùng, Kim Timoteo lại rớt hạng. Khán giả vô cùng sửng sốt không hiểu vì sao đến tập cuối, Kim Timoteo lại tự dưng xuống hạng nhanh như thế, trong khi từ đầu chương trình đến giờ anh luôn đứng ở vị trí cao.

Donghyun (Boyfriend)

Đến bây giờ, khán giả vẫn tiếc nuối cho bốn thí sinh thất bại phút cuối ở show sống còn ảnh 3

Donghyun (Boyfriend) cũng là ứng cử viên sáng giá trong show The Unit, thường xuyên đứng trong top 5 nhân vật được khen ngợi nhiều nhất. Ấy thế mà sang đến tập cuối, Donghyun lao thẳng xuống vị trí 12, không còn cơ hội được debut.

Nhiều khán giả đã cho rằng đài KBS hẳn đã can thiệp vào kết quả chung cuộc mới khiến Kim Timoteo hay Donghyun bỗng dưng tụt hạng nhanh không tưởng.

Kim Jonghyun (NU’EST)

Đến bây giờ, khán giả vẫn tiếc nuối cho bốn thí sinh thất bại phút cuối ở show sống còn ảnh 4

Tại show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Kim Jonghyun đã từng có thời điểm đứng số 1, và luôn có tên trong danh sách những chàng trai được dự đoán là chiến thắng. Nhưng sau chương trình cuối cùng, Kim Jonghyun ngậm ngùi bị xếp xuống số 14, tan vỡ giấc mơ có mặt trong nhóm nhạc chiến thắng.

Sau đó, các khán giả đã bỏ phiếu bình chọn Jonghyun là trường hợp đáng tiếc nhất của Produce 101 mùa thứ hai, vì anh chàng rất xứng đáng được debut.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.