Đến cư dân mạng cũng phải bức xúc với cách MBK "bôi xấu" Soyeon và Boram (T-Ara)!

Đến cư dân mạng cũng phải bức xúc với cách MBK "bôi xấu" Soyeon và Boram (T-Ara)!
HHT - MBK đang tìm cách "hạ bệ" hai thành viên T-Ara vì đã không kí tiếp hợp đồng?

Mới đây, công ty MBK lên tiếng tố cáo SoyeonBoram đã tổn hại đến công ty quản lý và nhóm T-Ara. Một nguồn tin phát biểu: “Chúng tôi đã thông báo cho SoyeonBoram về thời gian di chuyển ra sân bay để đến Đài Loan tham gia concert của nhóm. Họ đáp lại rằng họ sẽ tự đi đến đó. Chúng tôi đã kiểm tra và thấy cả hai đã hủy vé đã đặt sẵn cho họ.

Đến cư dân mạng cũng phải bức xúc với cách MBK "bôi xấu" Soyeon và Boram (T-Ara)! ảnh 1

Jiyeon, QriHyomin ra sân bay đi Đài Loan. Eunjung đến sau do bận lịch trình riêng. Soyeon Boram đang "mất tích", theo lời công ty.

Chúng tôi lo lắng về chuyện họ tự làm theo ý mình, trong khi lẽ ra phải tham gia concert cùng nhóm. Các thành viên khác cũng nghi ngờ vì SoyeonBoram đã không tập luyện cho buổi concert. Chỉ vì họ mà chúng tôi đã không thể quay video cho buổi concert. SoyeonBoram không liên lạc lại với các thành viên khác, khiến nhóm rất lo âu. Đây là hành động thiếu trách nhiệm. Chúng tôi sẽ phải yêu cầu hai thành viên chịu trách nhiệm, bồi thường thiệt hại nếu họ không xuất hiện". Trước đó, MBK cũng gọi hành động SoyeonBoram không tham gia quảng bá cho album cuối cùng của nhóm là bất lịch sự, phản bội lợi hứa với người hâm mộ. 

Đến cư dân mạng cũng phải bức xúc với cách MBK "bôi xấu" Soyeon và Boram (T-Ara)! ảnh 2

Tuy nhiên, cư dân mạng có vẻ không đồng tình với MBK. Họ cho rằng công ty đang cố tình "hạ bệ" hai thành viên T-Ara vì đã không kí tiếp hợp đồng. Nhiều ý kiến cho rằng việc Soyeon Boram không đồng ý tham gia những hoạt động sau khi hết hợp đồng là chuyện dễ hiểu. Hiện tại, fan đang nóng lòng chờ SoyeonBoram lên tiếng.

Lần trở lại sắp tới của T-Ara chỉ có sự tham gia của 4 thành viên Qri, Eunjung, Hyomin Jiyeon. Ngày 7/5, MBK thông báo: "Chúng tôi đã không thể đi tới thoả thuận phù hợp với Soyeon Boram và họ sẽ không tham gia vào album sắp tới như thông báo từ trước đó. Các hoạt động của T-Ara với 6 thành viên sẽ chấm dứt khi SoyeonBoram hết hạn hợp đồng. Album của T-Ara đã bị đẩy lịch phát hành xuống cuối tháng 6 để có thêm thời gian thu âm lại.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm