Đến G-Dragon (BIG BANG) cũng phải bất ngờ trước sự nổi tiếng của TWICE

Đến G-Dragon (BIG BANG) cũng phải bất ngờ trước sự nổi tiếng của TWICE
HHT - Chàng trưởng nhóm BIG BANG đã có những nhận xét rất công tâm về các nhóm nhạc nữ.

Trong tập Idol Room phát sóng ngày 6/11 với khách mời là nhóm TWICE, MC Jung Hyung Don đã tiết lộ gần đây anh đã nói chuyện điện thoại với người bạn thân nhất của mình - G-Dragon. Thủ lĩnh BIG BANG đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và đã có những đánh giá về độ nổi tiếng của các nhóm nhạc nữ tại đây.

Đến G-Dragon (BIG BANG) cũng phải bất ngờ trước sự nổi tiếng của TWICE ảnh 1

Hyung Don bình luận: "Sau tất cả thì G-Dragon cũng là một người lính". Theo G-Dragon thì TWICE cực kì nổi tiếng, cứ như là "Tổng thống" ở trong quân đội. Anh kể tên 3 nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất hiện nay là TWICE, Red VelvetBLACKPINK.

Đến G-Dragon (BIG BANG) cũng phải bất ngờ trước sự nổi tiếng của TWICE ảnh 2

Các thành viên TWICE hẳn vô cùng tự hào khi nhận được lời khen ngợi từ đàn anh. Bản thân G-Dragon cũng là một ngôi sao vô cùng được săn đón trong quân ngũ, nhưng anh vẫn phải ngỡ ngàng trước sức "nóng" của 9 cô gái.

Ngày 5/11, TWICE đã chính thức trở lại sàn đấu K-Pop với ca khúc YES or YES. Bài hát giúp TWICE một lần nữa trở thành nhóm nhạc nữ đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất, chỉ trong 6 giờ 6 phút. Kỷ lục trước đó thuộc về DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK với 6 giờ 13 phút. YES or YES cũng nhanh chóng tạo nên thành tích mới khi cán mốc 20 triệu lượt xem chỉ trong 10 tiếng 27 phút.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.