Đen góp giọng cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac, Văn Mai Hương trong ca khúc chủ đề của SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghệ sĩ cuối cùng vừa được BTC công bố sẽ góp mặt trong ca khúc chủ đề của SEA Games 31 chính là nam rapper Đen. Bốn giọng ca còn lại gồm Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Văn Mai Hương và Isaac.

Hiện tại, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) diễn ra tại thủ đô Hà Nội đang trở thành sự kiện được người dân mong chờ. Ngay sau khi Hội nghị Truyền thông Quốc tế công bố bản thu âm ca khúc chính thức của SEA Games, người hâm mộ đã tò mò về màn kết hợp của các nghệ sĩ trong dự án đặc biệt lần này.

Đen góp giọng cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac, Văn Mai Hương trong ca khúc chủ đề của SEA Games 31 ảnh 1

Theo đó, dàn sao thể hiện ca khúc chủ đề Let’s Shine của SEA Games 31 sẽ là Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Văn Mai Hương, Isaac và Đen. Chia sẻ về việc trở thành nghệ sĩ góp phần tạo nên ca khúc Let’s Shine, Đen cho biết:

“Nghe bản demo ca khúc, ngay chính bản thân mình cũng như được thúc giục rằng hãy cống hiến, hãy chiến đấu, hãy cố lên vì màu cờ. Chính vì vậy mà hầu như Đen đã bắt tay vào viết ngay khi nghe xong.

Được tham gia vào bài hát là một sự vinh dự, đây cũng là lần đầu tiên Đen tham gia một dự án cho sự kiện của quốc gia. Như anh Huy Tuấn đã tâm sự với Đen: “Trong đời anh em mình không nhiều lần được làm điều này đâu”. Đen thấy vui vì mình được cống hiến trong việc mà mình có khả năng làm tốt nhất”.

Đen góp giọng cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac, Văn Mai Hương trong ca khúc chủ đề của SEA Games 31 ảnh 2
Đen góp giọng cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac, Văn Mai Hương trong ca khúc chủ đề của SEA Games 31 ảnh 3

Rapper Đen Vâu cũng tiết lộ nguồn cảm hứng giúp anh viết nên những câu rap trong ca khúc chủ đề: “Vì có cảm hứng nên phần rap được Đen viết rất nhanh. Đợt vừa rồi, theo dõi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong một hành trình gian khó đã cho mình nhiều suy tưởng để viết nên những câu rap cho bài này”.

Cùng góp giọng trong ca khúc là nam ca sĩ điển trai Isaac. Lần đầu tiên tham gia một dự án mang tầm cỡ quốc gia, Isaac cho hay: “Isaac cảm thấy rất bất ngờ và vinh dự khi được đích thân Nhạc sĩ Huy Tuấn gửi lời mời tham gia dự án lần này cùng với rất nhiều những nghệ sĩ mà Isaac rất yêu quý. Và tất nhiên là Isaac phải đồng ý ngay, vì đây không chỉ là 1 bài hát hay mà còn là 1 dự án cộng đồng rất ý nghĩa”.

Đen góp giọng cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac, Văn Mai Hương trong ca khúc chủ đề của SEA Games 31 ảnh 4

Let’s Shine cũng thuyết phục Isaac ngay từ lần đầu tiên nghe bản demo bởi nguồn năng lượng ngập tràn trong từng giai điệu và lời ca. “Với thông điệp ý nghĩa và giai điệu trẻ trung, hào hùng, Isaac tin chắc ca khúc này sẽ truyền rất nhiều lửa và năng lượng tích cực đến SEA Games lần thứ 31 này và toàn thể những khán giả yêu thể thao” - Isaac tâm sự.

Đen góp giọng cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac, Văn Mai Hương trong ca khúc chủ đề của SEA Games 31 ảnh 5

Let's Shine - ca khúc chủ đề của SEA Games 31 nói về những con người sinh ra với một sứ mệnh vươn tới những đỉnh cao. Bỏ lại mọi khó khăn, nhọc nhằn trên hành trình chinh phục đam mê, họ cùng nhau tỏa sáng trong bầu không khí tưng bừng, thân thiện của nước chủ nhà Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt, bản audio kết hợp đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ.

Đen góp giọng cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac, Văn Mai Hương trong ca khúc chủ đề của SEA Games 31 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm