Đến “hung thần showbiz” Dispatch cũng phải nhận quả đắng khi theo dõi những sao hạng A này

HHT - Cứ tưởng Dispatch hễ ra tay theo dõi ai đều thu về tin sốc nhưng vẫn có những ngôi sao K-Biz khiến “hung thần showbiz” phải ngậm ngùi bỏ cuộc vì chẳng phát hiện được điều gì bất thường.

Lâu nay, Dispatch nổi tiếng là chuyên gia theo dõi và săn tìm những tin tức cực độc về người nổi tiếng, đặc biệt là chuyện hẹn hò. Chính trang tin này đã khui ra rất nhiều cặp đôi đình đám của showbiz mà mới nhất là G-Dragon và Jennie.

Những tưởng Dispatch hễ theo dõi nghệ sĩ nào là sẽ thu về tin tức gây sốc nhưng không thiếu những ngôi sao khiến trang tin này nhận về quả đắng vì cất công bám đuôi mà chẳng phát hiện được điều gì đặc biệt.

Đến “hung thần showbiz” Dispatch cũng phải nhận quả đắng khi theo dõi những sao hạng A này ảnh 1

Trong hơn 10 năm hoạt động showbiz, Seohyun (SNSD) chưa từng vướng scandal, thậm chí còn bị chính các thành viên SNSD “than phiền” rằng cô em út quá sức chỉn chu, nghiêm túc từ công việc đến cuộc sống đời thường. Dispatch đã từng bám theo Seohyun với hy vọng phát hiện một chi tiết bất thường nào đó.

Đến “hung thần showbiz” Dispatch cũng phải nhận quả đắng khi theo dõi những sao hạng A này ảnh 2

Kết quả là các tay săn ảnh của Dispatch chỉ thấy Seohyun đi dạo phố, đi mua sắm rồi vào quán cà phê chăm chú đọc sách. Thậm chí Seohyun còn lành mạnh tới mức gọi nước ép trái cây để uống.

Đến “hung thần showbiz” Dispatch cũng phải nhận quả đắng khi theo dõi những sao hạng A này ảnh 3

Năm 2012, Kim Soo Hyun trở thành diễn viên hàng đầu xứ Hàn nhờ phim Vì Sao Đưa Anh Tới quá thành công. Dispatch quyết định âm thầm bám đuôi Kim Soo Hyun trong thời gian dài xem có moi được chuyện hẹn hò bí mật nào không.

Đến “hung thần showbiz” Dispatch cũng phải nhận quả đắng khi theo dõi những sao hạng A này ảnh 4

Tiếc rằng những gì Dispatch thu thập được chỉ là anh chàng đi dạo ngoài công viên, vui vẻ tặng chữ ký cho khán giả, đi ăn uống với nhân viên bạn bè. Bức hình gây sốc nhất có lẽ là Kim Soo Hyun đang hút thuốc mà thôi.

Đến “hung thần showbiz” Dispatch cũng phải nhận quả đắng khi theo dõi những sao hạng A này ảnh 5

Hai chàng trai DBSK cũng nằm trong danh sách ngôi sao khiến Dispatch nếm mùi thất bại dù trang tin này đã bỏ công theo dõi Yunho, Changmin rất nhiều lần, từ Hàn sang Pháp rồi Hồng Kông. Dispatch quyết tâm tới nỗi năm 2011, cử hẳn người bay tới Paris bám đuôi DBSK để thu về bộ ảnh hai chàng trai rủ nhau dạo khắp Paris như khách du lịch thứ thiệt, tuyệt nhiên chẳng có vụ gặp gỡ cô gái bí mật nào.

Đến “hung thần showbiz” Dispatch cũng phải nhận quả đắng khi theo dõi những sao hạng A này ảnh 6

Một lần khác, Dispatch lại theo dõi DBSK ở Hồng Kông mà chỉ thấy hai nam thần miệt mài làm việc, dạo phố rồi ăn uống, tóm lại là không có gì bất thường. Dispatch đã để ý đến DBSK suốt bảy năm mà chỉ thu về con số 0 nên có lẽ hung thần showbiz đã nản chỉ mà bỏ cuộc.

Đến “hung thần showbiz” Dispatch cũng phải nhận quả đắng khi theo dõi những sao hạng A này ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm