Đến lượt chú của Kate Middleton "nói sự thật": Thực ra Công nương Kate là người thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ồn ào xoay quanh Hoàng gia Anh có vẻ sẽ không dừng lại. Sau khi bố của Meghan Markle lái xe hơn 3.000km tới nhà Oprah để đề nghị được phỏng vấn “kể hết”, thì bây giờ, một nhân vật mới lại lên tiếng - đó là chú ruột của Công nương Kate Middleton. Ông ấy nói gì về cháu gái của mình?

Kể từ sau cuộc phỏng vấn gây sốc của vợ chồng Meghan - Harry, đã có không ít người liên quan đến các thành viên Hoàng gia lên tiếng, chia sẻ về những gì mình biết. Mà nhân vật mới nhất xuất hiện là chú của Công nương Kate Middleton - người duy nhất bị Meghan nhắc tên cụ thể khi “kể hết”.

Ông Gary Goldsmith, 55 tuổi, là em trai của bà Carole - mẹ của Kate. Đây là lần đầu tiên ông phát biểu công khai kể từ sau cuộc phỏng vấn của Meghan. Trò chuyện với tờ The Mail, ông Gary nói: “Tôi biết Kate từ khi con bé mới sinh ra, và Kate không có một chút xíu xấu tính nào. Đơn giản vì bản chất của con bé là như thế”.

Gary cũng khẳng định: “Vẻ đẹp tâm hồn của Kate còn đáng yêu hơn cả ngoại hình. Nếu ai đó làm ầm ĩ thì đó hẳn là người khác. Kate là người sẽ cố gắng giữ hòa khí. Tôi sẽ chiến đấu vì danh dự của Kate cho đến ngày cuối cùng của mình, vì con bé là người đặc biệt nhất mà tôi từng gặp”.

Đến lượt chú của Kate Middleton "nói sự thật": Thực ra Công nương Kate là người thế nào? ảnh 1

Kate và em gái Pippa khi còn nhỏ, đi nâng váy cưới cho cô dâu trong hôn lễ của chú mình (ông Gary). Ảnh: SWNS.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Meghan “buộc tội” Kate là đã làm cho cô khóc trước hôn lễ của cô, tuy nhiên cũng giải thích rằng sau đó Kate đem hoa tới xin lỗi. Kate không lên tiếng hồi đáp nên chưa ai khẳng định được sự việc này chính xác là thế nào.

Ông Gary cũng nhận xét về Meghan: “Tôi không trách Meghan. Cô ấy là một ngôi sao Hollywood. Bạn không thể trách một con hổ vì tấn công một con cừu được”. Tuy nhiên, Gary lại chỉ trích Hoàng tử Harry: “Không ai đi nói rằng mình muốn từ bỏ cuộc sống bị công chúng chú ý, xong lại quay ra công kích cả gia đình lẫn bà của mình trên truyền hình như thế”.

Đến lượt chú của Kate Middleton "nói sự thật": Thực ra Công nương Kate là người thế nào? ảnh 2

Ông Gary không tin rằng Kate làm cho Meghan khóc. Ảnh: Getty.

Về Kate, ông Gary hết lời bênh vực cháu gái mình: “Trong suốt những năm Kate được công chúng dõi theo, con bé chẳng bao giờ làm gì sai. Kate cũng bị “soi” và phê bình này nọ, nhưng con bé vẫn vượt qua tất cả những điều đó để làm đúng công việc của mình đấy thôi”.

Ông Gary từng là một doanh nhân thành đạt, có đời tư ồn ào, khá khác biệt với các thành viên còn lại của gia tộc. Vì vậy, có một thời, truyền thông ở Anh cho rằng ông bị gia đình “từ mặt”, nhưng bản thân ông Gary khẳng định rằng không có chuyện đó và ông vẫn giữ mối quan hệ tốt với cả dòng họ.

Đến lượt chú của Kate Middleton "nói sự thật": Thực ra Công nương Kate là người thế nào? ảnh 3

Ông Gary Goldsmith, chú ruột của Công nương Kate. Ảnh: Daily Mirror.

Tất nhiên, không ai đảm bảo những lời của ông Gary, cũng như của mọi người khác trong chuyện Hoàng gia, là 100% đúng. Nhưng khi càng nhiều người tham gia, thì có lẽ drama sẽ càng rắc rối hơn nhiều.

Đến lượt chú của Kate Middleton "nói sự thật": Thực ra Công nương Kate là người thế nào? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?