Bố của Meghan Markle lái xe tới nhà Oprah để làm gì, liệu có khiến vợ chồng cô lo lắng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liệu vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã có thể sống bình thường, “trở về với sự cơ bản” được chưa? Dường như là khó, bởi bố của Meghan vừa lái xe tới nhà Oprah Winfrey, người đã thực hiện cuộc phỏng vấn với Meghan - Harry. Ông ấy có dự định gì vậy?

Trong cuộc phỏng vấn ồn ào, Meghan và Harry nói rằng họ muốn trở về với cuộc sống bình thường, giản dị, riêng tư. Nhưng liệu họ đã có thể tránh xa thị phi chưa? Câu trả lời có lẽ là chưa.

Bố của Meghan là ông Thomas Markle, 76 tuổi, vừa mới gửi tới Oprah Winfrey một bức thư viết tay, đề nghị được thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể hết” về mối quan hệ căng thẳng giữa ông với cô con gái Meghan - giờ cứ như người xa lạ.

Ông Thomas đã lái xe tới dinh thự giá 65 triệu bảng (hơn 2.000 tỷ đồng) của Oprah ở Montecito (California, Mỹ), và đưa bức thư cho một nhân viên bảo vệ đứng bên ngoài.

Bố của Meghan Markle lái xe tới nhà Oprah để làm gì, liệu có khiến vợ chồng cô lo lắng? ảnh 1

Bố của Meghan đưa thư cho nhân viên bảo vệ đứng bên ngoài nhà Oprah. Ảnh: BackGrid.

Theo các nguồn tin của tờ The Sun, thì ông Thomas sẵn sàng lên truyền hình để kể những câu chuyện, nhìn từ phía mình, sau khi con gái ông nói về “sự phản bội” của bố.

Nhà của Oprah cách nhà Meghan - cô con gái mà ông Thomas đã không nói chuyện cùng trong gần 3 năm nay - chưa đầy 2km. Nhưng tất nhiên là ông Thomas không tới thăm con gái, hay thăm Harry và Archie - người con rể và cháu ngoại mà ông chưa bao giờ gặp.

Nhiều nguồn tin từ phía ông Thomas cho biết, ông đã xem cuộc phỏng vấn của Meghan và “cảm thấy mình cũng xứng đáng được nói lên phần câu chuyện của mình”.

Bố của Meghan Markle lái xe tới nhà Oprah để làm gì, liệu có khiến vợ chồng cô lo lắng? ảnh 2

Ông Thomas Markle nghĩ rằng mình cũng xứng đáng có cơ hội được lên tiếng sau khi bị nói xấu trên truyền hình. Ảnh: BackGrid.

Ông Thomas có mối quan hệ không tốt với Meghan và Harry từ trước hôn lễ của họ vào năm 2018. Meghan nói với Oprah rằng bố cô đã “phản bội” cô khi nói dối về chuyện có “hợp tác” với một số tờ báo và với các paparazzi, dẫn tới việc cô sẽ khó bảo vệ con cái của cô hơn.

Còn ông Thomas thì từng nói rằng Meghan và Harry đã trách mắng ông khi ông còn đang nằm trong viện vì bị đau tim, vào trước hôn lễ của Meghan. Bởi vậy, để ông Thomas kể chuyện thì có lẽ cũng chẳng có chuyện gì tích cực về Meghan, mà chỉ khiến cô đau đầu hơn thôi.

Bố của Meghan Markle lái xe tới nhà Oprah để làm gì, liệu có khiến vợ chồng cô lo lắng? ảnh 3

Meghan và bố khi chưa có xung đột. Ảnh: James Breeden/ The Sun.

Giờ đây, không biết Oprah có thực hiện cuộc phỏng vấn với ông Thomas Markle không. Đề nghị của ông đã đặt Oprah vào thế khó, vì nếu không làm thì dường như là không khách quan - bởi câu chuyện nào cũng cần được nghe từ tất cả các phía. Nhưng nếu bà phỏng vấn ông Thomas thì cũng khó tưởng tượng là ông sẽ nói những gì, có thể gây những ảnh hưởng nào.

Không thể chắc chắn là ai đúng ai sai, ai đáng thương ai đáng trách, ai hưởng lợi ai thiệt thòi, nhưng gia môn xáo trộn, công kích lẫn nhau thế này, có lẽ chẳng ai vui được cả.

Bố của Meghan Markle lái xe tới nhà Oprah để làm gì, liệu có khiến vợ chồng cô lo lắng? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm