Đến lượt Lisa đăng ảnh selfie với chiếc gương đắt giá y chang Jisoo, hoá ra đây quà tặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lisa (BLACKPINK) mới đây đã khoe lên story một bức ảnh chụp selfie với chiếc gương xịn xò y chang của chị cả Jisoo.
Đến lượt Lisa đăng ảnh selfie với chiếc gương đắt giá y chang Jisoo, hoá ra đây quà tặng ảnh 1

Hôm 27/1, Jisoo đăng tải trên tài khoản IG loạt ảnh cô chụp selfie với mẫu gương viền lượn sóng màu hồng rất đẹp. Chiếc gương có giá "khủng" lên tới hơn 12 ngàn đô la (tương đương khoảng 280 triệu đồng).

Đến lượt Lisa đăng ảnh selfie với chiếc gương đắt giá y chang Jisoo, hoá ra đây quà tặng ảnh 2

Đây là một mẫu gương rất được lòng các cô gái, đứng trước một chiếc gương đẹp thế này thì dường như bất kỳ cô gái nào cũng thích chụp ảnh selfie. Mới đây, em út của BLACKPINK là cô nàng Lisa cũng mới đăng tải lên story của IG cá nhân hình ảnh chụp selfie trước gương có màu sắc y chang của chị cả Jisoo.

Chiếc gương hoá ra là quà tặng mà thương hiệu mỹ phẩm M.A.C tặng cho nữ idol. Có thể dễ dàng nhận ra trên chiếc gương còn có chữ: M.A.C loves Lisa! Lisa đăng story kèm caption: Cảm ơn @maccosmetics vì món quà dễ thương này!

Đến lượt Lisa đăng ảnh selfie với chiếc gương đắt giá y chang Jisoo, hoá ra đây quà tặng ảnh 3

Trong các thương hiệu mà Lisa làm đại sứ, M.A.C có lẽ là nhãn hàng chu đáo nhất, ngoài món quà là chiếc gương đắt giá, hôm sinh nhật Lisa 27/3 vừa qua, M.A.C cũng gửi tặng cô nàng một chiếc bánh kem siêu to khổng lồ, và cũng có kèm dòng chữ M.A.C loves Lisa trên đó.

Đến lượt Lisa đăng ảnh selfie với chiếc gương đắt giá y chang Jisoo, hoá ra đây quà tặng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm