ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển 2 phương thức, ngành nào lấy cao nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn của phương thức Ưu tiên xét tuyển và Ưu tiên xét tuyển thẳng năm 2023.

Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM xin công bố điểm trúng tuyển của phương thức: Ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi, tài năng của trường THPT và phương thức 2 Ưu tiên xét tuyển (UTXT) năm 2023.

ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển 2 phương thức, ngành nào lấy cao nhất? ảnh 1
ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển 2 phương thức, ngành nào lấy cao nhất? ảnh 2
ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển 2 phương thức, ngành nào lấy cao nhất? ảnh 3

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển tại: mybk.hcmut.edu.vn/tuyensinh/search

Một số thông tin cần lưu ý:

- Thí sinh chỉ đủ điều kiện trúng tuyển khi tra cứu được kết quả trên trang web của nhà trường. Trong trường hợp thí sinh có điểm cao hơn hoặc bằng điểm chuẩn nhưng vẫn không đủ điều kiện trúng tuyển thì có nghĩa là thí sinh đã đậu một nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao hơn.

- Các thí sinh đã được công bố dự kiến trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển/ưu tiên xét tuyển thẳng (hay bất kỳ phương thức xét tuyển sớm nào khác) thì phải đăng ký lại nguyện vọng này tại cổng đăng ký tuyển sinh của Bộ GD&ĐT từ ngày 10/7 đến trước 17h ngày 30/7/2023.

- Nếu thí sinh quyết định sẽ nhập học bằng kết quả trúng tuyển này thì chỉ cần ghi duy nhất một nguyện vọng đó vào danh sách nguyện vọng. Trong trường hợp khác, thí sinh có thể sắp xếp các nguyện vọng, bao gồm cả nguyện vọng trúng tuyển sớm, theo thứ tự ưu tiên mong muốn. Nếu không đăng ký lại trên cổng của Bộ, đồng nghĩa với việc thí sinh không dùng kết quả này.

- Các thí sinh không được dự kiến trúng tuyển vẫn có thể tiếp tục đăng ký vào các ngành yêu thích với Phương thức 5: Xét tuyển kết hợp nhiều tiêu chí của trường. Thí sinh xét tuyển theo phương thức này đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT và đăng ký thêm thông tin bổ sung (thông tin cá nhân, học bạ THPT, các thành tích cá nhân, chứng chỉ ngoại ngữ…) trên trang web của nhà trường. Hiện tại đây vẫn là phương thức tuyển sinh chủ đạo của nhà trường.

ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển 2 phương thức, ngành nào lấy cao nhất? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm