ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM vô địch Giải bóng đá 7 người sinh viên TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giải bóng đá 7 người sinh viên TP. Hồ Chí Minh khép lại với chiến thắng thuộc về ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM. Bên cạnh đó, Giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc năm 2022 chính thức được khởi tranh.

Vừa qua, trận phân thứ hạng Nhất - Nhì - Ba tại Giải bóng đá 7 người sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra trên sân vận động trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM. Sau một tháng tranh tài, Quán quân của giải đấu đã gọi tên Đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM. Bên cạnh sở hữu chiếc cúp vô địch danh giá, đội về nhất còn nhận được phần thưởng trị giá 20 triệu đồng. Xếp thứ hai là đội trường ĐH Tôn Đức Thắng. Đội về nhì sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM vô địch Giải bóng đá 7 người sinh viên TP.HCM ảnh 1

ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao xuất sắc giành được Quán quân của mùa giải.

ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM vô địch Giải bóng đá 7 người sinh viên TP.HCM ảnh 2

ĐH Tôn Đức Thắng về nhì và đem giải thưởng phụ Vua phá lưới.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng phụ cho các cầu thủ xuất sắc xuyên suốt mùa giải. Trong đó, Thủ môn xuất sắc nhất đã thuộc về cầu thủ số 1 Huỳnh Thiện Phúc - đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM. Giải Vua phá lưới gọi tên cầu thủ số 22 Đoàn Hoàng Nam - đội trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Nối tiếp thành công của Giải Bóng đá 7 người sinh viên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Ban tổ chức tiếp tục mang đến Giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc năm 2022. Giải đấu đặt mục tiêu mang đến một sân chơi hấp dẫn, đẳng cấp, nâng tầm thể thao sinh viên và trở thành một ngày hội thể thao lành mạnh, bổ ích theo phương thức bài bản và định hướng chuyên nghiệp.

ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM vô địch Giải bóng đá 7 người sinh viên TP.HCM ảnh 3

Đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM và đội trường ĐH Tôn Đức Thắng chính là 2 đại diện cuối cùng góp mặt vào Giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc năm 2022, tranh tài cùng các đại diện đến từ thủ đô Hà Nội.

ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM vô địch Giải bóng đá 7 người sinh viên TP.HCM ảnh 4

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 9/12 đến 11/12 và được tổ chức trên sân vận động trường Đại học Tôn Đức Thắng với sự góp mặt của 4 đội bóng. Đại diện đến từ thủ đô Hà Nội là Đại học Thủy lợi và Đại học Kinh tế quốc dân. Trong khi đó, đại diện TP.HCM chính là Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao và Đại học Tôn Đức Thắng. Cả 4 đội bóng hứa hẹn sẽ đem lại những trận tranh tài bùng nổ.

ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM vô địch Giải bóng đá 7 người sinh viên TP.HCM ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Vừa tròn 18 tuổi cũng là lúc bạn Đào Minh Phương (Hà Nội) ghi được một dấu ấn đặc biệt ở cột mốc trưởng thành của mình: Phương giành được suất học bổng cao nhất của trường Đại học Bond (Úc). Đây là học bổng 50% học phí toàn khóa học, trị giá 64.800 đôla Úc, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.
Teen yêu khoa học: Tạo trợ lý ảo offline và ứng dụng hỗ trợ rối loạn ăn uống

Teen yêu khoa học: Tạo trợ lý ảo offline và ứng dụng hỗ trợ rối loạn ăn uống

HHT - Đó là đề tài đạt giải Nhất và Nhì trong số 19 nghiên cứu tham gia vòng Chung kết của chương trình “Sáng kiến Khoa học và Kỹ thuật Liên ngành”. Với nhiều ý tưởng nghiên cứu đầy sáng tạo và thực tế, sân chơi mới này đã góp phần “thắp sáng” tinh thần say mê tìm tòi, học hỏi ở các bạn teen.
Hà Nội: Tween Tiểu học Nam Thành Công dự Hội chợ Xuân, vừa sắm Tết vừa làm từ thiện

Hà Nội: Tween Tiểu học Nam Thành Công dự Hội chợ Xuân, vừa sắm Tết vừa làm từ thiện

HHT - Tween trường Tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội) đã có một ngày vui chơi hết mình tại "Hội chợ Xuân yêu thương" được tổ chức tại trường. Tại đây, các bạn học sinh không chỉ được mua những món đồ mình thích, được ăn uống thả ga mà còn được trải nghiệm làm bánh chưng, xin chữ ông đồ và gián tiếp làm từ thiện.