Đi cà phê 1 mình mà mắc vệ sinh, thanh niên nhanh trí nhờ bạn trông hộ đồ qua... Facetime

Đi cà phê 1 mình mà mắc vệ sinh, thanh niên nhanh trí nhờ bạn trông hộ đồ qua... Facetime
HHT - Mỗi ngày sử dụng mạng xã hội không chỉ nhận được nhiều thông tin mà mọi người còn được giải trí bởi những góc hài hước, sáng tạo không thể tưởng tượng được.

Cộng đồng mạng sáng tạo đã từng có nhiều pha ấn tượng và vô cùng hài hước để chứng minh "cái khó ló cái khôn" là có thật. Nhưng có lẽ pha này là 1 trong những pha hài hước và thiết thực thuộc top đầu dành cho các cư dân mạng: "Khi đang học bài 1 mình ở nơi công cộng nhưng cần đi "xả nước cứu thân", mình đành Facetime cho thằng bạn thân để nó canh đồ giùm".

Đi cà phê 1 mình mà mắc vệ sinh, thanh niên nhanh trí nhờ bạn trông hộ đồ qua... Facetime ảnh 1

Chắc hẳn có nhiều người đồng cảm, thường xuyên rơi vào hoàn cảnh này mà không biết phải làm sao ngoài nhờ nhân viên xem hộ, đi tranh thủ trong nỗi bất an hay chịu đựng đến tận lúc về thì đây có lẽ là pha cứu cánh vô cùng hợp lý mà nhiều người sẽ sử dụng.

Điều hài hước là thanh niên này rất tin tưởng, giao toàn bộ tài sản của mình cho người bạn ngồi trong màn hình laptop còn người được giao trọng trách canh đồ cũng rất nhiệt huyết, làm hết mình như "đố thằng trộm nào qua được mắt mình". Thế nhưng cả 2 quên mất rằng chỉ cần gập màn hình là cả laptop cả người bạn mình đều biến mất trong nháy mắt.  

Đi cà phê 1 mình mà mắc vệ sinh, thanh niên nhanh trí nhờ bạn trông hộ đồ qua... Facetime ảnh 2
"Có trộm thì mất máy và mất luôn cả... thằng bạn!" - Một người hài hước đưa ra bình luận.

Nhưng vào cái lúc nước sôi lửa bỏng, bất khả kháng thì thà có 1 nơi để tin còn hơn không, ít ra mình vẫn có ai đó trông đồ để yên tâm và mọi thứ sau đó được diễn ra thuận lợi. 

Theo KSC
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.