"Dĩ vãng vui vẻ dễ gì giấu giếm": BTS phản ứng thế nào khi xem lại ảnh quá khứ của nhóm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, BTS đã trở lại chương trình "Jimmy Fallon‘s Tonight Show". 7 anh chàng không hề biết một trong những điều chờ đón mình lại là một bức ảnh quá khứ của nhóm. Cùng xem BTS đã phản ứng như thế nào nhé!

Trong chương trình, khi câu chuyện chuyển dần sang việc BTS cuối cùng cũng đã có thể biểu diễn ca khúc mới Permission To Dance cho người hâm mộ, Jimmy Fallon đã nói đùa rằng cả nhóm có thể muốn đeo kính râm vì có lẽ đây sẽ là một màn trình diễn đầy cảm xúc.

Ban đầu, ai cũng nghĩ đó chỉ là một gợi ý thú vị của chủ xị Jimmy Fallon. Tuy nhiên, diễn biến sau đấy đã cho thấy hóa ra đây là một màn cài cắm khéo léo để chương trình chiếu ảnh quá khứ 8 năm trước của BTS, và hỏi xem BTS cảm thấy bản thân như thế nào.

Khi xem ảnh, Jimmy Fallon đã nhận thấy có người đeo kính râm trong khung cảnh rất tối nên anh đã hỏi cả nhóm đó là thành viên nào. Câu trả lời là RM.

Trong khi RM vui vẻ ngắm lại ảnh chụp của nhóm thời debut thì Jimin ngay lập tức quay mặt ra sau, không dám nhìn, như kiểu "xin hãy để quá khứ ngủ yên đi mọi người".

Một số thành viên thì tập trung vào việc họ đã thay đổi như thế nào trong 8 năm qua. Suga nói rằng cả nhóm trông trẻ hơn rất nhiều so với trước. V và Jungkook chỉ ra rằng các thành viên đã trưởng thành hơn rất nhiều. Trưởng nhóm RM thì gật gù: "Tôi nghĩ chúng tôi đã trở nên đẹp trai hơn".

"Dĩ vãng vui vẻ dễ gì giấu giếm": BTS phản ứng thế nào khi xem lại ảnh quá khứ của nhóm? ảnh 1

Nguồn: BTS_official

Có thể thấy so với thời mới debut, 7 anh chàng BTS hiện tại đã có rất nhiều thay đổi về vẻ ngoài: Đẹp trai hơn, trẻ trung hơn, thời trang hơn, body chuẩn hơn xưa,... Tuy nhiên, có những điều không thay đổi, đó là BTS vẫn chân thật, bình dị, chăm chỉ và tài năng.

"Dĩ vãng vui vẻ dễ gì giấu giếm": BTS phản ứng thế nào khi xem lại ảnh quá khứ của nhóm? ảnh 4
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm