Dịch vụ Wi-Fi của Vietnam Airlines chính thức hoạt động ngày 10/10, phí 8 - 10 USD/ hành khách

Dịch vụ Wi-Fi của Vietnam Airlines chính thức hoạt động ngày 10/10, phí 8 - 10 USD/ hành khách
HHT - Đây là lần đầu tiên có một hãng hàng không ở Việt Nam triển khai dịch vụ Wi-Fi trong chuyến bay.

Theo thông tin mới cập nhật từ Vietnam Airlines, dịch vụ Wi-Fi sẽ được hãng hàng không này triển khai lần đầu tiên từ ngày 10/10 tới trên bốn chiếc máy bay A350-900 trước khi triển khai thêm trên những dòng máy bay thân rộng khác. Vietnam Airlines dù vậy khuyến cáo người dùng rằng tốc độ kết nối Wi-Fi trong những chuyến bay sẽ không thể cao như ở mặt đất. Vì thế, người dùng có thể sẽ chỉ sử dụng được những tác vụ cơ bản.

Dịch vụ Wi-Fi của Vietnam Airlines chính thức hoạt động ngày 10/10, phí 8 - 10 USD/ hành khách ảnh 1
Dịch vụ Wi-Fi trong chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ cho phép người dùng lướt web, dùng email hoặc nhắn tin.

Được biết, bốn chiếc máy bay được áp dụng công nghệ Wi-Fi lần đầu tiên của Vietnam Airlines nói trên sẽ phục vụ các chuyến bay từ Việt Nam đi các thị trường Hàn Quốc và Thượng Hải (Trung Quốc). Dịch vụ Wi-Fi trong chuyển bay của Vietnam Airlines sẽ được cung cấp bởi Sitaonair. Đây cũng là đối tác triển khai kết nối, truyền Internet tới máy bay thông qua vệ tinh của Thai Airways hay Singapore Airlines. Đây là lần đầu tiên có một hãng hàng không ở Việt Nam triển khai dịch vụ Wi-Fi trong chuyển bay.

Cũng theo thông tin từ Vietnam Airlines, phí dịch vụ cho mỗi hành khách có thể dao động trong khoảng từ 8 USD đến 10 USD.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?