Điểm lại những bộ phim đáng chú ý trong năm 2020 của “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến

HHT - Ngoài "Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc" và "Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em" đã lên sóng, khán giả còn đang hóng "Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim" Tống Thiến đóng cùng La Vân Hi sớm ngày được công chiếu.
Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc
Mở màn ngay đầu năm 2020, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc có thể được xem là bộ phim mang lại may mắn cho cả Tống Thiến lẫn Tống Uy Long. Dẫu rằng vẫn còn nhiều thiếu sót trong diễn xuất, nhưng bộ phim vẫn thành công thu hút nhờ vào mối tình chị em nơi công sở của cặp đôi.
Điểm lại những bộ phim đáng chú ý trong năm 2020 của “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến ảnh 1 Tống Thiến vai Hạ Phồn Tinh, Tống Uy Long vai Nguyên Tống
Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc xoay quanh câu chuyện Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) đã 34 tuổi, xinh đẹp, thành đạt nhưng lại thuộc hội F.A. Tình cờ Hạ Phồn Tinh gặp được Nguyên Tống (Tống Uy Long), thế nhưng khoảng cách tuổi tác giữa cô và chàng "niên hạ" 22 tuổi này là vấn đề lớn khiến Hạ Phồn Tinh không thể mở lòng, dù rằng Nguyên Tống luôn một mực theo đuổi người chị lớn tuổi.
Điểm lại những bộ phim đáng chú ý trong năm 2020 của “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến ảnh 2 Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc
Mọi chuyện ngày càng phức tạp hơn khi Nguyên Tống được đưa vào làm thực tập sinh trong công ty với Hạ Phồn Tinh. Cùng lúc đó, một người đàn ông lớn tuổi hơn cô và cũng là người soi đường dẫn lối cho cô trong công việc xuất hiện như một phép thử, để thử thách tình cảm của Nguyên Tống và Hạ Phồn Tinh. Bắt buộc cô phải tự đưa ra lựa chọn đúng cho mình.
Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em

Sau Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, nhân vật của Tống Thiến trong Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em cũng là một cô nàng độc lập, thành đạt nhưng lại thiếu lý trí trong tình yêu. Đây cũng là bộ phim lên sóng sau khi 30 Chưa Phải Là Hết kết thúc và cũng thành công tạo được sự chú ý.

Điểm lại những bộ phim đáng chú ý trong năm 2020 của “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến ảnh 3 "Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em" có sự góp mặt của Tống Thiến, Lư Tịnh San, Trương Giai Ninh và Lý Thuần sẽ phát sóng trên HTV7 kể từ ngày 03/11 tới đây
Bộ phim là cuộc đời của bốn người phụ nữ thành đạt, ngoài 30 tuổi. Cả bốn cô đều cho rằng đây chính là độ tuổi đẹp nhất trong cuộc sống, thích hợp để tìm được những người bạn, người yêu và hoặc là tri kỷ ở vùng đất Thượng Hải phồn hoa. Tuy mỗi người một hoàn cảnh, công việc và đời sống tình cảm khác nhau, nhưng bốn cô cũng là đại diện cho bốn điển hình phụ nữ trong xã hội.

Tôn Nghệ Hà (Tống Thiến) là một nhà sản xuất chương trình, luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Cô làm trong ngành giải trí nên luôn chịu áp lực trong công việc và cũng luôn cảm thấy thiếu an toàn trong tình yêu. Song, cô lại luôn tìm mọi cách biện minh cho những sai phạm của người yêu mình. Chỉ cho đến khi trải qua quá nhiều tổn thương, Tôn Nghệ Hà mới sực tỉnh và nhận ra bản thân mình lẽ ra phải xứng đáng nhận được nhiều hơn thế.

Điểm lại những bộ phim đáng chú ý trong năm 2020 của “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến ảnh 4 Bốn cô gái đại diện cho bốn điển hình phụ nữ trong xã hội ngày nay

Bên cạnh đó, còn có Vương Hân Di (Lư Tịnh San) - quản lý phòng gym kiêm huấn luyện viên thể hình, và cũng là một người mẹ đơn thân. Tuy một mình nuôi con khôn lớn nhưng tính cách kiên cường, độc lập. Đinh Đinh (Trương Giai Ninh) - công chúa của gia đình giàu có, là tài phiệt thế hệ 2. Vì bạn của cha cô có con trai là nhà sản xuất âm nhạc nên Đinh Đinh luôn mong muốn thành lập nhóm nhạc nam xuất sắc. Nhâm Nhiễm (Lý Thuần) - phó tổng của công ty địa ốc DMA. Cô là một người luôn cẩn thận và lý trí, không cho phép bản thân mình phạm ra sai lầm nào.

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim
Là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết Động Cơ Tàn Khốc của tác giả Mâu Quyên, mặc dù đã khởi động trước cả hai bộ phim trên, nhưng Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim của Tống Thiến và La Vân Hi lại chậm phát sóng hơn dự kiến.
Điểm lại những bộ phim đáng chú ý trong năm 2020 của “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến ảnh 5 Poster "Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim"

Nội dung phim kể về chuyện tình của nhà khoa học Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) và nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi). Cô là người thích tìm hiểu về vạn vật, nghiên cứu những điều mới mẻ, thách thức giới hạn của bản thân. Phòng thí nghiệm của cô vì thế cần mở rộng hoạt động và đã tuyển dụng Châu Tiểu Sơn vào. Quãng thời gian cùng nhau làm việc và giải mã những vấn đề khoa học hóc búa đã kéo hai người lại với nhau, từ đó viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Điểm lại những bộ phim đáng chú ý trong năm 2020 của “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến ảnh 6 Tống Thiên vai Cầu Giai Ninh và La Vân Hi vai Châu Tiểu Sơn

Sau thành công của Tống Thiến ở hai bộ phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc với Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em. Cùng với sự bùng nổ ở Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương của La Vân Hi. Khán giả càng hóng ngày Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim sớm được lên sóng vì có sự góp mặt của cặp đôi này.

Điểm lại những bộ phim đáng chú ý trong năm 2020 của “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.