Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet

HHT - Dù muốn hay không thì netizen đều phải công nhận trang phục diễn của aespa có quá nhiều chi tiết gợi nhớ đến BLACKPINK. Thêm vào đó, những điều từng khiến khán giả than phiền về đồ diễn của Red Velvet lại lặp lại với aespa.
Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet ảnh 1

Vậy là aespa đã tung ra MV chính thức cùng video ghi hình nhóm trình diễn trên sân khấu, đủ để khán giả định hình được phong cách thời trang của nhóm. Và ai cũng thấy stylist của aespa đã học hỏi BLACKPINK khá nhiều.

Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet ảnh 2

Chẳng hạn như trong MV Ice Cream, các cô gái nhà YG Ent có nhiều lần kết hợp áo bơi với chân váy hoặc quần soóc và đến aespa thì công thức này xuất hiện dày đặc.

Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet ảnh 3

Một mẫu áo bơi rực rỡ được stylist biến tấu thành đồ diễn cho Karina khoe vóc dáng. Nếu nhìn lướt qua thì rất khó biết đây là đồ bơi.

Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet ảnh 4

Giselle nổi bần bật với mẫu áo bơi lệch vai của Gucci. Quả thực đồ bơi với đặc trưng ôm sát cơ thể sẽ giúp các cô gái aespa khoe được vóc dáng thon thả, vòng eo con kiến nên stylist trưng dụng các kiểu đồ bơi cũng là điểu dễ hiểu.

Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet ảnh 5

Set đồ này của aespa cũng bị cư dân mạng chỉ ra là bản sao của BLACKPINK. Bởi các cô gái nhà YG Ent đã nhiều lần mặc áo thun bên trong rồi mặc thêm áo bustier ra ngoài. Bustier là kiểu áo kết hợp giữa corset với crop-top, mặc một mình thì dễ hớ hênh nên BLACKPINK đã kèm theo áo thun cho kín đáo.

Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet ảnh 6

Kiểu áo dài tay và khoét gần như toàn bộ phần thân dưới cũng là kiểu trang phục mà BLACKPINK diện thường xuyên trên sân khấu, đến mức netizen nhìn thấy set đồ tương tự là thấy quen quen.

Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet ảnh 7

Ngoài ra, stylist của aespa còn bị phàn nàn vì để các cô gái mặc váy quá ngắn, đến mức hở cả quần bảo hộ ra ngoài mỗi khi thực hiện vũ đạo.

Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet ảnh 8

Đã vậy, quần bảo hộ của aespa cũng ngắn hơn bình thường chứ không kín đáo, che hết vòng 3 như trang phục của nhiều nhóm nữ khác. Trước đây, stylist của Red Velvet từng bị chỉ trích vì để Irene mặc váy quá ngắn quá bất tiện và bây giờ, đến lượt aespa cũng rơi vào trường hợp này.

Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm