"Diên Hy Công Lược": Cuối cùng thì Nhàn Phi Xa Thi Mạn đã hết rảnh, tham chiến hậu cung

"Diên Hy Công Lược": Cuối cùng thì Nhàn Phi Xa Thi Mạn đã hết rảnh, tham chiến hậu cung
HHT - Khoảnh khắc Nhàn Phi dùng dải lụa "xử đẹp" Gia Tần, chính thức thay đổi tính cách, chính là điều mà nhiều khán giả mong chờ bấy lâu nay.

Bên cạnh những màn cung đấu đầy hấp dẫn cùng sự đầu tư chất liệu phim tỉ mỉ đến từng chi tiết, thì môt trong những lý do khiến khán giả Việt Nam trông chờ "bom tấn" Diên Hy Công Lược chính là sự trở lại của Hoa đán TVB Xa Thi Mạn.

"Diên Hy Công Lược": Cuối cùng thì Nhàn Phi Xa Thi Mạn đã hết rảnh, tham chiến hậu cung ảnh 1

Theo cốt truyện, cuộc chiến hấp dẫn nhất phim sẽ thuộc về Kế Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn). Tuy nhiên, đó là câu chuyện của mấy chục tập sau. Hiện tại, Kế Hoàng hậu vẫn còn là một Nhàn Phi hiền lành, còn Lệnh Phi vẫn là một cung nữ Ngụy Anh Lạc trong Trường Xuân Cung bên cạnh Hoàng hậu.

"Diên Hy Công Lược": Cuối cùng thì Nhàn Phi Xa Thi Mạn đã hết rảnh, tham chiến hậu cung ảnh 2

Kế Hoàng Hậu hiểm ác trong tương lai.

Trong suốt 10 tập đầu bộ phim, khán giả đa phần chỉ thấy một Nhàn Phi có phần rảnh rỗi, ngồi trong cung hết may trang phục cho Hoàng thượng, rồi lại thong thả viết thư pháp rèn chữ. Thậm chí, bà ta còn "yên bình" đến mức cố tình đứng ngoài những cuộc chiến chốn hậu cung, không thèm tranh sủng, không gia nhập vào bất cứ phe phái nào dù là Cao Quý phi hay Hoàng hậu.

Ngay cả khi người em trai ruột dính vào vụ trọng án của triều đình có nguy cơ bị xử tử, Nhàn Phi vẫn quyết coi trọng phép nước, không đến cầu xin hoàng thượng tha tội. Một Nhàn Phi thánh thiện, không ham danh vọng như vậy khiến khán giả càng tò mò liệu bà ta sẽ thay đổi thành Kế Hoàng hậu hiểm ác, đầy mưu mô trong tương lai như thế nào đây?

"Diên Hy Công Lược": Cuối cùng thì Nhàn Phi Xa Thi Mạn đã hết rảnh, tham chiến hậu cung ảnh 3

Cuối cùng các fan bộ phim đã không phải chờ lâu, trong tập 15 - 16 mới đây, sau khi thân cận của Cao Quý phi là Gia Tần bị giáng chức thành Gia Quý nhân, thì Tứ a ca con cô cũng bị đưa sang Thừa Càn Cung để Nhàn phi chăm sóc. Không bằng lòng điều này, Gia Quý nhân bắt đầu bày trò để Tứ a ca bệnh càng thêm nặng.

"Diên Hy Công Lược": Cuối cùng thì Nhàn Phi Xa Thi Mạn đã hết rảnh, tham chiến hậu cung ảnh 4

Mọi chuyện diễn biến khi cô cùng Cao Quý phi đến Thừa Càn Cung làm ầm lên, cho rằng vì Nhàn Phi nuôi nấng không chu đáo, để có cớ để đón Tứ a ca về. Không may, Hoàng thượng cũng xuất hiện ở đó cùng Thuần Phi.

Ngoài dự liệu có sự xuất hiện của một Thuần phi vốn tinh thông y thuật, Gia Quý nhân đã hiện rõ chân tướng một kẻ xảo trá. Điều này đã khiến Hoàng thượng thêm một lần tức giận, giáng Gia Quý nhân xuống làm Đáp ứng, còn Tứ a ca tiếp tục cho Nhàn Phi nuôi dưỡng.

"Diên Hy Công Lược": Cuối cùng thì Nhàn Phi Xa Thi Mạn đã hết rảnh, tham chiến hậu cung ảnh 5

Tưởng chừng hậu cung đã tạm ngưng sóng gió, thì đích thân Nhàn Phi đã đến tìm Gia Quý nhân. Cô muốn hỏi rõ chuyện Di Thân vương tố cáo gia đình mình ăn hối lộ, có phải Cao Quý phi xui khiến hay không. 

Khi nghe chính miệng Gia Quý nhân thừa nhận đã hại chết dòng tộc Huy Phát Na Lạp, Nhàn Phi đã thay đổi sắc mặt dùng dải lụa siết chết Gia Quý nhân. Trước khi ra tay động thủ, Nhàn Phi còn bật mí chính cô đã mời Thuần Phi đến buổi thưởng trà vào hôm qua, mục đích là mượn tay Thuần Phi để vạch trần sự thật.

"Diên Hy Công Lược": Cuối cùng thì Nhàn Phi Xa Thi Mạn đã hết rảnh, tham chiến hậu cung ảnh 6
"Diên Hy Công Lược": Cuối cùng thì Nhàn Phi Xa Thi Mạn đã hết rảnh, tham chiến hậu cung ảnh 7

Trong đêm mưa gió, Nhàn Phi bước đi với ánh mắt vừa hiểm độc vừa đau thương đã khiến khán giả vừa có chút sợ hãi, vừa có chút thương xót cho nhân vật này. Cái chết của Gia quý nhân đã chính thức đưa Nhàn phi vào cuộc chiến khốc liệt chốn hậu cung.

"Diên Hy Công Lược": Cuối cùng thì Nhàn Phi Xa Thi Mạn đã hết rảnh, tham chiến hậu cung ảnh 8

Nhìn những hình ảnh ra tay tàn độc, với ánh mắt sắc lẹm của Nhàn Phi, nhiều khán giả không khỏi rùng mình.

"Diên Hy Công Lược": Cuối cùng thì Nhàn Phi Xa Thi Mạn đã hết rảnh, tham chiến hậu cung ảnh 9

Đây chính là một Xa Thi Mạn hiểm ác mà khán giả đang mong chờ!

"Diên Hy Công Lược": Cuối cùng thì Nhàn Phi Xa Thi Mạn đã hết rảnh, tham chiến hậu cung ảnh 10

Diên Hy Công Lược hiện đang được phát sóng độc quyền trên iQiyi vào 20h tối thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm