"Diên Hy Công Lược": Kẻ đã làm hại chị gái của Ngụy Anh Lạc cuối cùng đã lộ diện!

"Diên Hy Công Lược": Kẻ đã làm hại chị gái của Ngụy Anh Lạc cuối cùng đã lộ diện!
HHT - Không phải Phú Sát Phó Hằng, đây mới chính là kẻ đã hãm hại chị gái của Ngụy Anh Lạc!

Trong Diên Hy Công Lược, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) quyết tâm dấn thân vào chốn cung đình nguy hiểm để tìm câu trả lời cho cái chết oan khuất của chị mình - Ngụy Anh Ninh. Qua nhiều tập phim, khán giả có thể cảm nhận được nhân vật này tuy bên ngoài là một cô gái lòng dạ sắt đá, mưu mẹo, nhưng ẩn sâu bên trong là nỗi đau thương và hoài nghỉ về hình ảnh chị mình cùng dấu bóp cổ bí ẩn trước lúc mất. Điều mà cả cha và dòng họ đều bỏ qua và cho rằng Anh Ninh đã phạm điều cấm kị trong cung, bị tai tiếng tới mức phải tự tử.

"Diên Hy Công Lược": Kẻ đã làm hại chị gái của Ngụy Anh Lạc cuối cùng đã lộ diện! ảnh 1

Anh Lạc một thân một mình tiến cung với quyết tâm điều tra cái chết của chị mình.

Sau khi vào cung, Ngụy Anh Lạc đã dần có được thông tin hung thủ với miếng ngọc bội sót lại trên người chị mình khắc tên Phú Sát Phó Hằng. Để tiếp cận hắn ta, Anh Lạc đã tìm mọi cách để được vào Trường Xuân cung, hầu hạ Phú Sát Hoàng hậu - chị gái của Phó Hằng.

"Diên Hy Công Lược": Kẻ đã làm hại chị gái của Ngụy Anh Lạc cuối cùng đã lộ diện! ảnh 2

Sau nhiều lần bày mưu hãm hại Phó Hằng nhưng không thành, cuối cùng Anh Lạc đã thú nhận tất cả những điều cô làm là vì muốn báo thù cho chị gái. Nhưng không ngờ, Phó Hằng đã biết từ trước nhưng vì tình cảm quá lớn của mình dành cho Anh Lạc, anh đã cho qua. Phó Hằng không chỉ khẳng định mình không liên quan đến cái chết của Anh Ninh, mà còn đưa thanh đoản kiếm để Anh Lạc tự tay đâm để chứng minh lời nói. Những hành động của anh cuối cùng đã khiến cô cảm động và dần gỡ bỏ mối hoài nghi cho rằng Phó Hằng chính là kẻ đã bức hại chị mình.

"Diên Hy Công Lược": Kẻ đã làm hại chị gái của Ngụy Anh Lạc cuối cùng đã lộ diện! ảnh 3

Con đường truy tìm hung thủ thực sự của Anh Lạc dần đi vào ngõ cụt sau khi gỡ bỏ mối hoài nghi với Phó Hằng.

Ngay từ những bước chân đầu tiên vào cung điều tra, Anh Lạc đã được rất nhiều người xung quanh cảnh báo không nên tiếp tục tìm hiểu chân tướng sự thật về cái chết của chị gái. Điều này càng khiến cô khẳng định hung thủ là những người có chức quyền trong triều hoặc hoàng thân quốc thích mới dám một tay che trời như vậy. Mới đây, những hình ảnh trong tập mới nhất đã tiết lộ kẻ này là ai và có vẻ như Anh Lạc đã biết được hung thủ thật sự.

Cụ thể trong tập 23, vào một đêm mưa gió, người đàn ông này đột nhiên nhìn thấy một hồn ma có khuôn mặt giống với Ngụy Anh Ninh. Quá hoảng sợ, gã đã hồi tưởng lại cái đêm mình đã cưỡng hiếp cô cung nữ bạc mệnh. Vào lúc đó, hắn còn mặc đồ của thị vệ. Như vậy, rất có thể chính người đàn ông này đã cố tình đổ tội cho Phó Hằng cũng như để lại miếng ngọc bội nhằm giá họa. 

"Diên Hy Công Lược": Kẻ đã làm hại chị gái của Ngụy Anh Lạc cuối cùng đã lộ diện! ảnh 4

Anh Lạc giả hồn ma chị gái.

"Diên Hy Công Lược": Kẻ đã làm hại chị gái của Ngụy Anh Lạc cuối cùng đã lộ diện! ảnh 5

Chân tướng kẻ đã ra tay với chị gái của Anh Lạc.

"Diên Hy Công Lược": Kẻ đã làm hại chị gái của Ngụy Anh Lạc cuối cùng đã lộ diện! ảnh 6

Hắn ta hốt hoảng nhớ lại buổi tối hôm đó.

Người đàn ông này được biết chính là Hoằng Trú, một nhân vật cực kì có máu mặt trong triều đình, tương tự Hoằng Hiểu Di Thân vương đã từng bị Anh Lạc "chơi một vố" ở tập 15. Đây cũng chính là câu trả lời thỏa đáng cho việc tại sao câu chuyện của Ngụy Anh Ninh được nhiều người trong cung biết đến, nhưng ai cũng tỏ vẻ sợ sệt khi nhắc đến. Liệu Anh Lạc sẽ làm gì để trả thù cho chị mình khi cô đã từng tuyên bố "lấy mạng đền mạng"?

"Diên Hy Công Lược": Kẻ đã làm hại chị gái của Ngụy Anh Lạc cuối cùng đã lộ diện! ảnh 7

Ngay cả Di Thân vương còn bị Anh Lạc "chơi" thì khán giả đang rất tò mò liệu cô sẽ trả thù cho chị mình như thế nào?

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.