Lovely Runner tập 8: Sun Jae rung động, vội vàng tới nhà Sol để xác nhận tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sun Jae là ngôi sao đình đám nhưng nửa đêm lại dừng che gặp một cô gái mà chẳng che chắn gì. Ở tập 8 của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy) anh sẽ bị cánh săn ảnh bám đuôi, nhất là khi Sol còn nói lớn: "Tối nay chúng ta ở cùng nhau nhé". 

Theo preview tập 8 Lovely Runner mới được đăng tải, sau khi Im Sol (Kim Hye Yoon) đề nghị ở cùng nhau. Ryu Sun Jae (Byeon Woo Seok) và Im Sol có vẻ đã cùng tới một quán rượu. Cánh săn ảnh đã "đánh hơi" được hai người ở cùng nhau, dự kiến tin hẹn hò nửa đêm chấn động của ngôi sao hàng đầu Sun Jae sắp về tay, họ đã theo dõi Sol - Jae.

Lovely Runner tập 8: Sun Jae rung động, vội vàng tới nhà Sol để xác nhận tình cảm ảnh 1

Để đảm bảo Sun Jae không gặp bất trắc gì, Sol nhất quyết ở bên anh. Cô dắt Sun Jae trốn theo mình. Dù mặt lộ vẻ hoang mang và phản đối nhưng tay chân của anh vô thức mà làm theo cô. Sun Jae thậm chí còn đẩy người quản lý dạt sang một bên để anh và cô cùng chạy.

Đoạn video nhá hàng và hình still cut tập 8 cho thấy hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Sol - Jae. Có vẻ như Im Sol sẽ ở lại nhà của Sun Jae, cô nhìn thấy lọ thuốc ngủ và vẫn nghi ngờ rằng anh bị trầm cảm, rồi tự sát.

Lovely Runner tập 8: Sun Jae rung động, vội vàng tới nhà Sol để xác nhận tình cảm ảnh 2

Tái ngộ sau hơn chục năm, cô gái tưởng chừng đã quên đi anh nay đã nhớ lại và trở thành "cái đuôi nhỏ" của anh một lần nữa. Ryu Sun Jae lại sắp rung rinh vì crush.

Lovely Runner tập 8: Sun Jae rung động, vội vàng tới nhà Sol để xác nhận tình cảm ảnh 3

Đoạn teaser tập 8 cho thấy Sun Jae đã đưa Sol về nhà. Anh đứng dưới quan sát hồi lâu và có vẻ như đã vội vàng tiến lên gõ cửa. Có câu thoại Sol thú nhận tình cảm của mình, rằng cô đã thích anh từ năm 2008. Liệu có phải vì cuộc gọi thừa nhận này mà Sun Jae vội tới tận nhà Sol để xác nhận tình cảm hay không? Đôi "gà bông" năm nào sẽ chính thức hẹn hò ở năm 2023 chăng?

Lovely Runner tập 8: Sun Jae rung động, vội vàng tới nhà Sol để xác nhận tình cảm ảnh 4

Tuy nhiên, có lẽ sẽ còn cú twist khó đoán hơn ở tập 8 hay những tập sắp tới của Lovely Runner. Bởi chiếc đồng hồ thần kỳ có 3 cơ hội để quay lại quá khứ. Sol đã dùng 2 lần và vẫn còn 1 cơ hội nữa. Nhưng Sol không còn là chủ nhân của nó. Tức là Sol hoặc ai đó sẽ dùng nó trở về quá khứ, rất có thể đây sẽ là mấu chốt để thực sự cứu mạng Sun Jae.

Lovely Runner tập 8: Sun Jae rung động, vội vàng tới nhà Sol để xác nhận tình cảm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan meeting Jisoo tại Hà Nội: Hạng vé VVIP bị chê "quyền lợi chưa tương xứng"

Fan meeting Jisoo tại Hà Nội: Hạng vé VVIP bị chê "quyền lợi chưa tương xứng"

HHT - Ban tổ chức đã nâng cấp quyền lợi cho các hạng vé cao chỉ sau hai ngày mở bán vé fan meeting của Jisoo (BLACKPINK) tại Hà Nội. Thay đổi này khiến người hâm mộ "người vui, người tiếc", đặc biệt là những ai đã nhanh tay sở hữu vé VVIP. Nhiều fan cho rằng quyền lợi hiện tại chưa thật sự xứng đáng với số tiền gần 5 triệu đồng mà họ đã bỏ ra.
Bạn trai cũ Kim Sae Ron tiết lộ cô thường bị bạo hành, gia đình phớt lờ, độ tin cậy tới đâu?

Bạn trai cũ Kim Sae Ron tiết lộ cô thường bị bạo hành, gia đình phớt lờ, độ tin cậy tới đâu?

HHT - The Fact vừa công bố đoạn phỏng vấn với anh K (được cho là bạn trai cũ của Kim Sae Ron), kèm theo ảnh chụp màn hình tin nhắn. K cho biết Kim Sae Ron bị chồng (người cô đã kết hôn tại New York) bạo hành, từng nhiều lần đưa ra quyết định cực đoan nhưng gia đình phớt lờ. Anh này cũng khẳng định Kim Soo Hyun bị oan.