Diễn viên Park Bo Gum khiến fan đứng ngồi không yên khi chính thức debut làm ca sĩ

Diễn viên Park Bo Gum khiến fan đứng ngồi không yên khi chính thức debut làm ca sĩ
HHT - "Tôi cảm thấy rằng so với việc không làm để rồi sau này hối hận, thì việc thực hiện điều đó rồi hối hận sẽ tốt hơn nhiều".

Mới đây, người hâm mộ của Park Bo Gum vô cùng phấn khích và bất ngờ, khi biết tin anh chàng sẽ debut với tư cách là ca sĩ. 

Diễn viên Park Bo Gum khiến fan đứng ngồi không yên khi chính thức debut làm ca sĩ ảnh 1

Cụ thể, Park Bo Gum sẽ phát hành album mang tên Bloomin tại Nhật Bản vào ngày 20/3 tới. Album đầu tay của anh chàng sẽ có 2 bản, 1 bản đặc biệt và 1 bản CD thường. Bloomin là ca khúc dành tặng cho các fan hâm mộ trên khắp thế giới luôn ủng hộ Park Bo Gum. Việc trở thành ca sĩ là ước mơ từ rất lâu của Park Bom Gum, anh chàng mong muốn các fan sẽ luôn ủng hộ và cùng nhau bắt đầu một hành trình mới.

"Thái tử" Bo Gum còn cho biết: "Tôi rất vui khi được gặp người hâm mộ thông qua CD cá nhân. Tôi hi vọng các bài hát trong album sẽ gửi đến các bạn thông điệp ấm áp cùng tình yêu của tôi. Tôi sẽ cố gắng thể hiện một hình ảnh mới, vì thế mong mọi người ủng hộ tôi thật nhiều nhé".

Diễn viên Park Bo Gum khiến fan đứng ngồi không yên khi chính thức debut làm ca sĩ ảnh 2

Thực chất người hâm mộ đã từng được nghe Park Bo Gum hát rất nhiều lần. Mới đây, anh chàng còn tung ra lightstick riêng. Điều này khiến nhiều người thắc mắc vì thường chỉ có idol mới có gậy phát sáng. Và chắn hẳn đây chính là câu trả lời! Với chất giọng ấm áp, truyền cảm các fan hi vọng rằng Park Bo Gum sẽ debut thật thành công để có thể thực hiện được mơ ước của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm