Diệu Nhi hạnh phúc khi được Anh Tú tỏ tình tại đồi cát Phan Thiết

Diệu Nhi hạnh phúc khi được Anh Tú tỏ tình tại đồi cát Phan Thiết
HHT - Cặp tình nhân trẻ đã có một hành trình khám phá Việt Nam tươi đẹp tại ngay chính quê ngoại của diễn viên Diệu Nhi.

Nhân dịp Valentine sắp tới, diễn viên Anh Tú đã bất ngờ tỏ tình với Diệu Nhi ngay trên đồi cát trắng mênh mông Phan Thiết với trái tim xếp hình dài gần 2m được sắp bằng những trái dừa. Hành động này khiến Diệu Nhi vô cùng bất ngờ và xúc động cũng như gắn kết tình cảm của cặp tình nhân trẻ này thêm ý nghĩa dịp 14/2 này.

Diệu Nhi hạnh phúc khi được Anh Tú tỏ tình tại đồi cát Phan Thiết ảnh 1

Diệu Nhi hạnh phúc khi được Anh Tú tỏ tình tại đồi cát Phan Thiết ảnh 2

Chương trình truyền hình thực tế Việt Nam tươi đẹp là một trong những hoạt động thuộc dự án cộng đồng về Du lịch - Văn hóa - Âm nhạc mang tính giải trí cao được chính thức ra mắt vào tháng 1/2017. Mỗi nghệ sỹ sẽ có những chuyến trở về quê hương của mình, có thể là nơi sinh ra, quê của họ hàng, ông bà để cùng khám phá và trải nghiệm những điều thú vị tại địa phương. 

Diệu Nhi hạnh phúc khi được Anh Tú tỏ tình tại đồi cát Phan Thiết ảnh 3

Diệu Nhi hạnh phúc khi được Anh Tú tỏ tình tại đồi cát Phan Thiết ảnh 4

Mũi Né - Phan Thiết là quê ngoại của nữ diễn viên Diệu Nhi. Chuyến trở về này, chương trình đã bí mật sắp xếp cho diễn viên Anh Tú - cũng là người yêu của Diệu Nhi cùng tham gia. Để tạo bất ngờ, quá trình di chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết của hai diễn viên được ban tổ chức sắp xếp ở hai xe khác nhau.

Hành trình về Phan Thiết của Diệu Nhi  Anh Tú được bắt đầu bằng việc thăm làng chài lớn nhất Mũi Né, vào vườn thanh long tìm hiểu quy trình trồng loại đặc sản này, hay chơi các trò chơi trên đồi cát nổi tiếng tại đây...

Diệu Nhi hạnh phúc khi được Anh Tú tỏ tình tại đồi cát Phan Thiết ảnh 5

Diệu Nhi hạnh phúc khi được Anh Tú tỏ tình tại đồi cát Phan Thiết ảnh 6

Khác với những chương trình văn hóa - du lịch hiện nay, Việt Nam tươi đẹp được xây dựng trẻ trung, vui nhộn, đầu tư chỉn chu với chi phí cao, mang tính giải trí cùng tính chất thực tế của chuyến đi. Bên cạnh đó, phong cách tự nhiên, gần gũi cùng những trải nghiệm sinh động ở từng địa phương đã khiến cho Việt Nam tươi đẹp vừa ra mắt đã thu hút đông đảo khán giả và được đánh giá tích cực.

Việt Nam tươi đẹp với hành trình về Mũi Né - Phan Thiết sẽ được phát sóng vào 17h Chủ Nhật ngày 12/2/2017 trên kênh HTV9 và phát lại vào 10h15 ngày 17/2/2017 trên kênh HTV7.

Ảnh: NGỌC LÊ - TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".