Diệu Nhi, Khả Như và dàn sao hài “quậy tưng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Diệu Nhi, Khả Như và dàn sao hài “quậy tưng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
HHT - Chiều ngày 11/10, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, dàn sao hài trẻ Diệu Nhi, Khả Như, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Puka, Hải Triều, Dương Lâm đã cùng nhau xem lại những hình ảnh trong hành trình "Việt Nam tươi đẹp".

Sau thành công của triển lãm ảnh tại Nhà văn hóa Thanh Niên, được sự ủng hộ và cho phép của Uỷ ban nhân dân và Sở Văn hóa Du lịch TP.HCM, từ ngày 7 - 17/10/2017, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ diễn ra triển lãm ảnh Việt Nam tươi đẹp, giới thiệu hơn 200 bức ảnh của hơn 50 văn nghệ sỹ và những tác phẩm đoạt giải của cuộc thi sáng tác ảnh.

Diệu Nhi, Khả Như và dàn sao hài “quậy tưng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 1

Diệu Nhi, Khả Như và dàn sao hài “quậy tưng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 2

Với hơn 22 địa phương đã đi qua, chương trình Việt Nam tươi đẹp đã ghi hình 40 số và phát sóng. Việt Nam tươi đẹp đã trở thành chương trình được yêu thích nhất về thể loại văn hóa, du lịch, ẩm thực tại Việt Nam, thu hút lượng người lớn và đông đảo văn nghệ sỹ tham gia.

Diệu Nhi, Khả Như và dàn sao hài “quậy tưng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 3

Diệu Nhi, Khả Như và dàn sao hài “quậy tưng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 4

Đến tham quan tại triển lãm ảnh chiều ngày 11/10 cùng với các khán giả trong và ngoài nước còn có sự tham gia đặc biệt của 7 gương mặt diễn viên hài trẻ đang được yêu thích hiện nay và đã tham gia hành trình Việt Nam tươi đẹp là Diệu Nhi, Khả Như, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Puka, Hải Triều, Dương Lâm. Chọn trang phục năng động, trẻ trung, các diễn viên hài đã khuấy động bầu không khí tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Diệu Nhi, Khả Như và dàn sao hài “quậy tưng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 5

Diệu Nhi cho biết rất hào hứng với hành trình về Phan Thiết để quảng bá du lịch quê nhà, còn Khả Như thì bất ngờ khi đến những nơi chưa được đến tại chính quê hương Hậu Giang. Trong khi Duy Khánh thì xem Việt Nam tươi đẹp là cơ hội trở về Bắc Ninh thăm lại quê hương của ông bà mình.

Diệu Nhi, Khả Như và dàn sao hài “quậy tưng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 6

Diệu Nhi, Khả Như và dàn sao hài “quậy tưng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 7

Chương trình Việt Nam tươi đẹp được phát sóng chủ nhật hằng tuần vào lúc 17h trên HTV9 và phát lại trên HTV7.

NHƯ LÊ - Ảnh: Thành Luân

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?