Dính "kiếp nạn" phải hủy show ở Lễ hội âm nhạc K-Pop, Chi Pu, Tóc Tiên phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lễ hội âm nhạc K-POP Festival OPEN AIR #2 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vừa thông báo sẽ hủy cả hai đêm nhạc và hoàn tiền cho khán giả. Trước thông tin "gây sốc" này, các sao V-Pop xuất hiện trong sự kiện như Tóc Tiên, Chi Pu đã có động thái ra sao?

Lễ hội âm nhạc Giáng sinh K-Pop Festival Open Air #2 quy tụ dàn sao K-Pop hàng đầu như Chanyeol, Chen, Xiumin, HIGHLIGHT, Nichkhun... Bên cạnh đó, các tên tuổi đình đám V-Pop như Chi Pu, Đức Phúc, Tóc Tiên, Tăng Duy Tân cũng được xác nhận góp mặt tại đại nhạc hội này. Tuy nhiên, đến "phút chót", lần lượt các ngôi sao Hàn, Việt thông báo rút khỏi chương trình vì "ban tổ chức (BTC) không thực hiện đúng thỏa thuận trong hợp đồng".

Sau khi "cơn bão" hủy show từ các ca sĩ, thần tượng kéo tới, phải tới chiều 22/12, BTC mới đưa ra thông báo chính thức.

Dính "kiếp nạn" phải hủy show ở Lễ hội âm nhạc K-Pop, Chi Pu, Tóc Tiên phản ứng ra sao? ảnh 1

Thông báo hủy show chính thức từ BTC được đăng tải vào chiều ngày 22/12, ngay trước 1 ngày dự kiến diễn ra lễ hội âm nhạc.

Trên trang cá nhân vào sáng 22/12, Chi Pu thông báo đến người hâm mộ: "Tôi xin được thông báo về việc không xuất hiện tại sự kiện K-Pop Fes Open Air 23/12 vì BTC không thực hiện đúng thỏa thuận cam kết và đơn phương thông báo hủy chương trình".

Trong khi đó, ca sĩ Tóc Tiên cũng có một bài đăng trên trang cá nhân từ đêm 21/12: "Tôi xin được thông báo chính thức việc không có mặt trong show diễn đêm 24/12 tại sân Mỹ Đình, vì lý do BTC chương trình đã không thực hiện đúng các thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết với nghệ sĩ".

Trước Tóc Tiên, Đức Phúc và Tăng Duy Tân cũng đưa ra thông báo tương tự.

Dính "kiếp nạn" phải hủy show ở Lễ hội âm nhạc K-Pop, Chi Pu, Tóc Tiên phản ứng ra sao? ảnh 2
Dính "kiếp nạn" phải hủy show ở Lễ hội âm nhạc K-Pop, Chi Pu, Tóc Tiên phản ứng ra sao? ảnh 3

Dàn sao V-Pop đồng loạt thông báo sẽ không xuất hiện tại sự kiện Giáng sinh K-Pop Festival Open Air #2.

Thông tin BTC không làm đúng điều kiện hợp đồng và buộc dàn sao phải hủy show ở "phút 90" khiến khán giả hết sức phẫn nộ. Đa số người hâm mộ chỉ trích cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức. Đồng thời, việc thông báo hủy sự kiện sát ngày cũng ảnh hưởng đến các khán giả vì nhiều người đã phải bay ra Hà Nội sớm và lên kế hoạch đón thần tượng ở sân bay.

Trên trang cá nhân, MC Trần Ngọc cũng chia sẻ bài đăng dài thể hiện sự bức xúc đối với cách làm việc vô trách nhiệm của BTC. Nam MC chỉ trích BTC khiến cho các fan - những người bỏ tiền để xem thần tượng lại trực tiếp gánh chịu hậu quả. Được biết, MC Trần Ngọc là "fan cứng" của Kim Jaejoong (TVXQ) - một trong các nghệ sĩ có trong line-up biểu diễn.

Dính "kiếp nạn" phải hủy show ở Lễ hội âm nhạc K-Pop, Chi Pu, Tóc Tiên phản ứng ra sao? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm