"Định Luật Tình Yêu 80/20" tung ảnh hậu trường: Hứa Khải gây "bão mạng" vì quá điển trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh hậu trường của Hứa Khải vừa được cập nhật khiến người hâm mộ "xỉu lên xỉu xuống" vì quá điển trai và tràn đầy sức hút.

Mới đây, bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 lại tiếp tục cập nhật thêm những hình ảnh hậu trường của nam chính Hứa Khải. Lần trở lại này, Hứa Khải đã kịp lấy lại vóc dáng phong độ, nên mỗi khi xuất hiện, nam diễn viên luôn thu hút sự chú ý của khán giả.

"Định Luật Tình Yêu 80/20" tung ảnh hậu trường: Hứa Khải gây "bão mạng" vì quá điển trai ảnh 1

Những hình ảnh của Hứa Khải trên phim trường "Định Luật Tình Yêu 80/20".

"Định Luật Tình Yêu 80/20" tung ảnh hậu trường: Hứa Khải gây "bão mạng" vì quá điển trai ảnh 2
"Định Luật Tình Yêu 80/20" tung ảnh hậu trường: Hứa Khải gây "bão mạng" vì quá điển trai ảnh 3
"Định Luật Tình Yêu 80/20" tung ảnh hậu trường: Hứa Khải gây "bão mạng" vì quá điển trai ảnh 4

Định Luật Tình Yêu 80/20 là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, cặp đôi chính do Hứa Khải và Dương Mịch đảm nhận. Nội dung của Định Luật Tình Yêu 80/20 vẫn với mô-típ quen thuộc cưới trước yêu sau, kể về câu chuyện tình yêu của nữ luật sư thành đạt Tần Thi và thiếu gia con nhà giàu Dương Hoa.

Vốn cả hai đều là những người thành đạt trong xã hội, nhưng vì mải lo sự nghiệp nên bị gia đình thúc giục chuyện kết hôn. Không muốn bị làm phiền, Tần Thi (Dương Mịch) quyết định cùng Dương Hoa (Hứa Khải) đi đăng ký kết hôn. Mặc cho gia đình hai bên vốn là đối thủ cạnh tranh gay gắt trên thương trường.

"Định Luật Tình Yêu 80/20" tung ảnh hậu trường: Hứa Khải gây "bão mạng" vì quá điển trai ảnh 5

Dương Mịch sánh đôi cùng Hứa Khải viết nên câu chuyện tình chị - em trong năm 2022.

Dù chưa có tình cảm với nhau, nhưng sau khi chung sống dưới một mái nhà và cùng đương đầu với những tranh đấu của gia tộc hai bên, dần dần cả hai đã nảy sinh tình cảm với đối phương.

Ngay từ khi bắt đầu dự án, Định Luật Tình Yêu 80/20 đã vấp phải những ý kiến chê bai của khán giả. Không chỉ bởi bộ phim chọn mô-típ yêu đương quá cũ kỹ, mà nội dung cũng không cao trào, đặc sắc.

"Định Luật Tình Yêu 80/20" tung ảnh hậu trường: Hứa Khải gây "bão mạng" vì quá điển trai ảnh 6

Thực tế Dương Mịch và Hứa Khải chênh lệch đến 9 tuổi.

Chưa kể, cặp đôi Dương Mịch và Hứa Khải cũng chưa thể tạo được chemistry ấn tượng. Ngoại trừ ngoại hình của cả hai, thì khoảng cách tuổi tác cách biệt giữa Dương Mịch và Hứa Khải cũng là điều khiến khán giả lo ngại.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Dương Mịch lại cho rằng nữ diễn viên vẫn có khả năng tạo được phản ứng hóa học với bạn diễn. Nhất là đối với người ít kinh nghiệm diễn xuất hơn cô như Hứa Khải. Đồng thời, đây là dòng phim tình cảm, lãng mạn, vì thế yêu cầu về nhân vật cũng không quá khó cho cặp đôi.

"Định Luật Tình Yêu 80/20" tung ảnh hậu trường: Hứa Khải gây "bão mạng" vì quá điển trai ảnh 7

Hậu trường cho thấy cả hai vẫn có thể "cân" được những khoảnh khắc tình cảm chứ không như khán giả lo ngại.

Ngoài Dương Mịch và Hứa Khải, Định Luật Tình Yêu 80/20 còn có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Vương Tử Tuyền, Lý Trạch Phong, Thang Tinh Mị... Bộ phim gồm 40 tập, dự kiến lên sóng vào tháng 1/2022 tới đây.

"Định Luật Tình Yêu 80/20" tung ảnh hậu trường: Hứa Khải gây "bão mạng" vì quá điển trai ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm