Đỉnh như AKMU, mời dàn “Quái vật nhạc số” góp mặt trong album mới: IU, Zion.T, và ai nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Album sắp ra mắt của anh em AKMU gây ấn tượng mạnh nhờ vào dàn khách mời toàn là “Quái vật nhạc số” của âm nhạc xứ sở kim chi.

Mới đây, tracklist album comeback của AKMU đã được tung ra và lập tức gây ấn tượng khi thông báo kết hợp cùng những tên tuổi đình đám của làng nhạc xứ sở củ sâm. Theo đó, album mới của AKMU mang tên Next Episode với các bài hát đều do chính Chanhyuk sáng tác.

Đỉnh như AKMU, mời dàn “Quái vật nhạc số” góp mặt trong album mới: IU, Zion.T, và ai nữa? ảnh 1

Tracklist album comeback của AKMU gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

Theo đoạn video được đăng tải vào ngày 12/7, Next Episode có thể là phần tiếp theo của single album Summer Episode ra mắt vào năm 2017. Đây là một album đặc biệt khi tất cả các ca khúc sẽ được AKMU kết hợp với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Album lần này của nhóm mang thông điệp “Another Summer - Another Episode”, đồng thời Next Episode cũng đánh dấu sự trở lại của AKMU sau 8 tháng kể từ khi cả hai phát hành single Happening.

Các nghệ sĩ góp mặt trong album lần này bao gồm IU, Zion.T, Crush, Sam Kim, Beenzino, Lee Sun Hee và Choi Jong Hoon. Trong đó, IU sẽ kết hợp cùng AKMU trong ca khúc chủ đề.

Đỉnh như AKMU, mời dàn “Quái vật nhạc số” góp mặt trong album mới: IU, Zion.T, và ai nữa? ảnh 2

IU và AKMU sẽ kết hợp trong ca khúc chủ để của album lần này.

Trước đó, thông tin AKMU sẽ kết hợp cùng Zion.T và IU đã xuất hiện trên mạng xã hội sau khi các fan soi được tên file lần lượt là “feat.IU”“feat.Zion.T” trong story của một producer hợp tác cùng nhóm. Dù có phần nào đoán trước, thế nhưng sau khi công bố chính thức, các fan vẫn hết sức sửng sốt vì dàn sao kết hợp với AKMU thật sự đã vượt qua sức tưởng tượng.

Đỉnh như AKMU, mời dàn “Quái vật nhạc số” góp mặt trong album mới: IU, Zion.T, và ai nữa? ảnh 3

Sự trở lại của AKMU sẽ khiến mùa hè 2021 trở nên sôi động hơn.

Album Next Episode sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26/7 sắp tới. Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của AKMU cũng như mong chờ vào những màn kết hợp đỉnh cao giữa các “Quái vật nhạc số” hàng đầu Hàn Quốc nhé!

Đỉnh như AKMU, mời dàn “Quái vật nhạc số” góp mặt trong album mới: IU, Zion.T, và ai nữa? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".