T-ARA lần đầu tiên hé lộ về mối quan hệ với giám đốc cũ sau cuộc chiến giành lại tên nhóm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau cuộc chiến pháp lý dài hơi để giành lại tên nhóm, T-ARA đã có những chia sẻ bất ngờ về mối quan hệ hiện tại giữa nhóm và giám đốc cũ của MBK Entertainment.

Xuất hiện trong tập mới nhất của Knowing Brothers phát sóng ngày 10/7, T-ARA không chỉ mang đến những bản hit gắn liền với tên tuổi của nhóm mà còn chia sẻ những câu chuyện phía sau cuộc chiến giành lại tên gọi T-ARA từ công ty quản lý cũ.

T-ARA lần đầu tiên hé lộ về mối quan hệ với giám đốc cũ sau cuộc chiến giành lại tên nhóm ảnh 1

T-ARA đã có màn xuất hiện ấn tượng trong tập mới nhất của Knowing Brothers.

Đầu năm 2018, giới giải trí chấn động trước thông tin T-ARA nộp đơn lên Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc yêu cầu không cấp bản quyền thương hiệu T-ARA cho MBK Ent. Sự việc xảy ra khi MBK cố tình đăng ký bản quyền tên gọi T-ARA ngay trước thời điểm các thành viên chấm dứt hợp đồng.

MBK bị cư dân mạng lên án bởi hành vi chơi xấu nhằm chiếm đoạt thương hiệu để T-ARA không thể tiếp tục hoạt động dưới tên gọi chung của nhóm. Tuy nhiên, sau nhiều cố gắng của các thành viên, đơn đăng ký thương hiệu T-ARA của MBK đã bị bác bỏ. Các cô gái cũng rời khỏi công ty và bắt đầu hành trình mới cùng tên gọi đã gắn bó với thời kì đỉnh cao của mình.

T-ARA lần đầu tiên hé lộ về mối quan hệ với giám đốc cũ sau cuộc chiến giành lại tên nhóm ảnh 2

Lần đầu tiên T-ARA chia sẻ về mối quan hệ với giám đốc cũ sau tranh chấp tên nhóm.

Những tưởng mối quan hệ giữa T-ARA và giám đốc cũ của MBK - Kim Kwang Soo sẽ không mấy tốt đẹp sau cuộc tranh chấp. Thế nhưng mới đây, Eunjung đã chia sẻ rằng quan hệ của hai bên vẫn rất bình thường sau khi T-ARA giành được phần thắng. Thậm chí, các thành viên còn đến dự tiệc sinh nhật của giám đốc cũ mỗi năm mà không có bất kỳ tranh cãi nào.

Khi được hỏi tại sao lại xảy ra tranh chấp dù hai bên không hề có mâu thuẫn, các thành viên chia sẻ nhóm không muốn bất kỳ ai khác có thể sử dụng tên T-ARA đã gắn liền với mình nhiều năm qua. Các cô gái tiết lộ khi đến dự sinh nhật của giám đốc Kwang Soo vào năm hai bên xảy ra tranh chấp, giám đốc MBK chỉ nhìn các thành viên và hỏi: "Đã thắng rồi phải không?". Hiện tại, khi có tin vui hoặc thông tin nào đáng chú ý, giám đốc Kwang Soo cũng chụp lại màn hình và gửi cho các cô gái cùng xem.

T-ARA lần đầu tiên hé lộ về mối quan hệ với giám đốc cũ sau cuộc chiến giành lại tên nhóm ảnh 3

Cả 4 thành viên đã dần trở lại showbiz và đang lên kế hoạch để comeback cùng nhau.

Như vậy, mối quan hệ của cả T-ARA và giám đốc MBK cũng không có nhiều căng thẳng như fan thường nghĩ. Hiện tại, cả 4 thành viên còn lại của T-ARA gồm Eunjung, Hyomin, Qri và Jiyeon cũng đã dần trở sau nhiều năm tạm dừng hoạt động nhóm. Em út Jiyeon bật mí cả nhóm đã bàn bạc về việc comeback cùng nhau, các fan sẽ lại được thấy T-ARA đầy màu sắc và nhiệt huyết trên các sân khấu âm nhạc.

T-ARA lần đầu tiên hé lộ về mối quan hệ với giám đốc cũ sau cuộc chiến giành lại tên nhóm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm