Directioners nào cũng buồn khi Louis (1D) chính thức chia tay bạn gái

Directioners nào cũng buồn khi Louis (1D) chính thức chia tay bạn gái
HHT - Thành viên One Direction Louis Tomlinson và bạn gái Danielle Campbell đã chia tay sau 14 tháng hẹn hò.

Thành viên One Direction  Louis Tomlinson và bạn gái Danielle Campbell đã chia tay sau 14 tháng hẹn hò. Cả hai đã bắt đầu quen nhau từ tháng 11 năm 2015, nhưng thời gian qua đã có một vài tháng khó khăn xảy đến cho mối quan hệ của họ, trong đó có việc mẹ của Louis, Johannah, qua đời vì căn bệnh ung thư từ tháng 12 năm trước.

Directioners nào cũng buồn khi Louis (1D) chính thức chia tay bạn gái ảnh 1

Cuộc chia tay này được cho biết là rất thân thiện, cả hai người vẫn sẽ duy trì mối quan hệ bạn bè cùng nhau.

"Louis và Danielle có thể đã chia tay nhưng họ vẫn sẽ là bạn của nhau" - "Họ vẫn nói chuyện với nhau vì vậy sẽ chẳng có cảm giác tệ hại gì đâu nhé" -  một nguồn tin chia sẻ vời tờ The Sun của Anh. Sau khi mẹ của Louis qua đời ở tuổi 43, Danielle bị bắt gặp rời một khách sạn ở London cùng Louis. Lần cuối cùng nữ diễn viên này còn nhắc đến Louis trên mạng xã hội là vào ngày Giáng sinh, cũng là sinh nhật tuổi 25 của Louis. Danielle đã đăng một bức ảnh cũ của hai người cùng dòng caption: "Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của em." Danielle không còn đăng gì nhiều lên Instagram trong vòng ba tuần qua.

Directioners nào cũng buồn khi Louis (1D) chính thức chia tay bạn gái ảnh 2

Dù cho cuộc chia tay này xảy đến chỉ vài tháng sau khi mẹ của Louis Tomlinson mất, một nguồn tin cho biết rằng Danielle Campbell vẫn là một trong những nguồn động viên lớn nhất của thành viên nhóm nhạc One Direction. "Thật buồn vì Danielle đã luôn ở đó cùng Louis trong suốt quãng thời gian khó khăn này, cô ấy đã luôn ở cạnh bên, chung thủy và sẽ tiếp tục là nguồn động lực lớn, đó chính xác là những gì Louis đang cần vào thời điểm này" - "Nhiều khi những điều như thế này không thành nhưng đối với Louis và Danielle thì đây là điểu tuyệt nhất để có thể tiến lên phía trước." - Các fan của 1D chia sẻ.

Louis Tomlinson vẫn đang bận rộn với việc quảng bá ca khúc mới của mình cùng Steve Aoki mang tên Just Hold On tại Mỹ. Đại diện của Louis vẫn chưa bình luận thêm lời nào về tin chia tay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm