<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div>

<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div>
HHT - Dù bạn chưa từng thử nhảy dù, bạn cũng hãy cứ nhắm mắt lại và thử tưởng tượng. Những khám phá bất ngờ về bản thân sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!

Nhảy dù là một môn thể thao nguy hiểm. Thế nhưng, hàng ngày hàng giờ vẫn có nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền để được trải nghiệm cảm giác bước tới cửa máy bay và… ùm, lao vào giữa những đám mây. Đầu tiên, trong cơ thể bạn sẽ có sự gia tăng đột biến của adrenaline, một loại hoóc-môn được sản xuất ra khi bạn sợ hãi. Cảm giác đó đến vào những thời điểm đầu tiên của cuộc nhảy dù: Một là khi đứng chênh vênh nơi cửa máy bay để chuẩn bị nhảy xuống (nơi vô định) và hai là sau khi rơi khỏi máy bay, dù còn chưa mở, bạn cảm thấy ruột gan phèo phổi của mình như bị lộn tùng phèo hết cả lên. Nhưng, khi dù được bật tung ra, cảm giác sợ hãi sẽ bay biến hoàn toàn, nhường chỗ cho sự hưng phấn bao trùm. Thử tưởng tượng mà xem, bạn đu đưa ở lưng chừng bầu trời, xung quanh là thênh thang khoảng không rộng mở, dưới đất cảnh vật như được thu nhỏ trải ra trước mắt, gió vi vút bên tai. Bạn nhìn thấy phía dưới là gì nào?

1. Một cánh đồng tràn ngập cỏ xanh và hoa tươi.

2. Một bãi đá lô nhô hiểm trở.

3. Những con vật hoang dã đang há mồm chờ đợi.

4. Một dòng sông đang chảy lững lờ.

Giải mã nè:

Người ta nói rằng, không phải cú rơi mà chính là sự tiếp đất mới chính là nguyên nhân giết chết bạn. Và hình ảnh mà bạn nhìn thấy ở nơi bạn chuẩn bị tiếp đất sẽ cho thấy thái độ cũng như mong muốn của bạn về tương lai gần sắp tới của mình. Câu trả lời mà bạn chọn sẽ tiết lộ thái độ sống của bạn.

<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div> ảnh 1

1. Một cánh đồng tràn ngập cỏ xanh và hoa tươi

Phải nói rằng “độ lạc quan” của bạn gần chạm… tốp. Bạn thậm chí có thể ngửi thấy mùi hoa thơm từ độ cao hơn 2000 m và rất hài lòng khi nhận thấy cỏ mọc đủ dày để làm nệm cho bạn rơi xuống thật êm. Đối với bạn, cuộc sống luôn tươi đẹp và điều đó là hoàn toàn có lý đấy! Chỉ cần bạn đừng lạc quan theo kiểu nhắm tịt mắt và tự tưởng tượng ra hoa thơm bướm lượn là được.

2. Một bãi đá lô nhô hiểm trở

Trời ạ, sao từ trên cao tít với tầm mắt mở rộng bao la, bạn lại chỉ nhìn ra được một bãi đá lởm chởm? Cá là bạn thậm chí còn có cảm giác là mình sắp rơi trúng bãi đá đó luôn. Bạn nên thử chú ý nhiều hơn đến những phần tươi sáng của sự việc. Ví dụ, trong trường hợp này, bạn đang nhảy dù và ít nhất thì dây dù vẫn chưa bị rối cơ mà?

<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div> ảnh 2

3. Những con vật hoang dã đang há mồm chờ đợi

Bạn có trí tưởng tượng rất phong phú, cộng thêm khiếu hài hước sẵn có, cho nên dù trong cả những tình huống xấu nhất, bạn vẫn không bỏ qua cơ hội để cười. Thái độ sống lạc quan này khiến cho mọi việc đều trở nên nhẹ nhàng hơn qua lăng kính của bạn. Nhưng, cũng nên lưu ý, đôi khi có những trường hợp cần nghiêm túc một chút, thay vì lạc quan tếu. Nhé!

4. Một dòng sông đang chảy lững lờ

Bạn là mẫu người luôn giữ được sự cân bằng, nhìn nhận sự việc đúng như nó vốn có, không bi quan cũng như không lạc quan quá. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẵn sàng đối mặt và giải quyết. Bạn hiểu rõ rằng không ai biết đủ về tương lai để có thể quyết định được điều này điều kia là “tốt” hay “xấu”. Bên cạnh đó, cuộc sống hiện tại của bạn khá phong phú nên bạn đã đủ “bận rộn” rồi. Chúc mừng bạn!

<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div> ảnh 3

PINK-PINK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

HHT - Một hình ảnh hiện tại của cô bé Trung Quốc đu dây cáp, vượt qua dòng sông cuồn cuộn để đi học trong bức ảnh nổi tiếng ngày nào mới được đăng lên mạng. Cộng đồng mạng ở Trung Quốc rất bất ngờ khi thấy cô bé giờ trông rất khác, riêng đôi mắt sáng tươi vui là không hề thay đổi.
4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!