Do công việc của bố mẹ mờ ám, Dư Cảnh Thiên bị yêu cầu rút khỏi “Thanh Xuân Có Bạn 3”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen xứ Trung đang yêu cầu Dư Cảnh Thiên rút khỏi chương trình “Thanh Xuân Có bạn 3”, thậm chí là rút khỏi giới giải trí.

Dư Cảnh Thiên là một trong những thí sinh nổi bật nhất chương trình tuyển chọn nhóm nhạc Thanh Xuân Có Bạn 3. Càng đến gần Chung kết, Dư Cảnh Thiên được cho là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Center. Nhưng mới đây, phốt cực lớn từ gia đình đã buộc Dư Cảnh Thiên đứng trước áp lực có thể phải rút khỏi chương trình, thậm chí rời khỏi giới giải trí.

Do công việc của bố mẹ mờ ám, Dư Cảnh Thiên bị yêu cầu rút khỏi “Thanh Xuân Có Bạn 3” ảnh 1

Dư Cảnh Thiên là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Center.

Cụ thể, có thông tin cho biết bố mẹ Dư Cảnh Thiên mở dịch vụ KTV có tên là Cảnh Lập tại Thành Đô, Trung Quốc. Đáng nói, KTV Cảnh Lập có dính dáng đến buôn bán ma túy và cả gái bán hoa. Cảnh sát đã từng bắt giữ những người nghiện ma túy tại KTV Cảnh Lập. Nơi đây cũng đã từng đăng những bài viết với nội dung tuyển chọn gái bán hoa. Nghiêm trọng hơn, KTV Cảnh Lập từng bị yêu cầu đình chỉ kinh doanh để chấn chỉnh hoạt động.

Do công việc của bố mẹ mờ ám, Dư Cảnh Thiên bị yêu cầu rút khỏi “Thanh Xuân Có Bạn 3” ảnh 2

Netizen Trung yêu cầu Dư Cảnh Thiên rời khỏi "Thanh Xuân Có Bạn 3".

Trước sự việc này, công ty quản lý của Dư Cảnh Thiên đã lên tiếng nói rằng Dư Cảnh Thiên chưa bao giờ thực hiện những hành vi tiêu cực như những việc đang ồn ào mà trên mạng đang phát tán. Công ty sẽ tiến hành thu thập chứng cứ và xử lý những bình luận công kích Dư Cảnh Thiên, bảo vệ danh dự cho Dư Cảnh Thiên. Vấn đề là công ty quản lý hoàn toàn lờ đi việc xác nhận hoặc phủ nhận bố mẹ Dư Cảnh Thiên có thực sự làm những việc kia không.

Sau đó, mẹ Dư Cảnh Thiên đã lên tiếng, nói rằng cả nhà Dư Cảnh Thiên đã chuyển đến Canada sinh sống vào năm 2008, KTV Cảnh Lập đã được sang nhượng lại cho người khác. Theo đó, khẳng định nhà Dư Cảnh Thiên không còn liên quan đến những hoạt động kinh doanh của KTV này. Nhưng netizen Trung đã tìm được bằng chứng mẹ Dư Cảnh Thiên nói dối. Vào năm 2012 bố Dư Cảnh Thiên vẫn là bị đơn trong vụ kiện chống lại KTV Cảnh Lập, đến năm 2018 tòa án vẫn xác nhận bố Dư Cảnh Thiên là cổ đông lớn. Như vậy vẫn có liên quan về mặt pháp lý.

Do công việc của bố mẹ mờ ám, Dư Cảnh Thiên bị yêu cầu rút khỏi “Thanh Xuân Có Bạn 3” ảnh 3

Vì những bê bối xung quanh công việc của bố mẹ.

Ngoài ra, netizen xứ Trung còn tức giận hơn khi Dư Cảnh Thiên còn bị khui ra việc có hai quốc tịch, mà ở Trung Quốc chỉ chấp nhận một quốc tịch.

Bên dưới Weibo của Thanh Xuân Có Bạn 3, netizen xứ Trung đang bão comment yêu cầu Dư Cảnh Thiên rút khỏi cuộc thi. Họ thể hiện quan điểm rằng đối với nghệ sĩ có người nhà như vậy không được hoạt động trước công chúng, đặc biệt khi là thần tượng sẽ trở thành hình mẫu của giới trẻ. Thậm chí, còn có các comment yêu cầu Dư Cảnh Thiên rút khỏi giới giải trí.

Do công việc của bố mẹ mờ ám, Dư Cảnh Thiên bị yêu cầu rút khỏi “Thanh Xuân Có Bạn 3” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.