Đỗ Hoàng Dương viết tiếp câu chuyện thanh xuân dang dở, fan ấm lòng vì "happy ending"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nối tiếp câu chuyện trong "Lời Hứa Bỏ Quên", Đỗ Hoàng Dương chính thức phát hành MV "Khóc Trên Vai Anh" chất chứa sự nhẹ nhàng và trong trẻo.

Khóc Trên Vai Anh là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Ngọc Dolli dành riêng cho Đỗ Hoàng Dương, thuộc thể loại Pop. Trái ngược với dòng nhạc Rock Alternative ở ca khúc Lời Hứa Bỏ Quên, Khóc Trên Vai Anh mang đến cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng và bình yên hơn.

Trước đó, MV Lời Hứa Bỏ Quên khép lại bằng một cái kết mở: Dương chạy đến bến xe nhưng không kịp nói với Tùng lời cuối, chỉ lặng lẽ đứng một góc nhìn người bạn thân rời đi. Còn ở MV Khóc Trên Vai Anh, câu chuyện của Dương và Tùng đã tiếp tục nên phần nào thoả lòng những ai yêu thích bộ đôi này.

Đỗ Hoàng Dương viết tiếp câu chuyện thanh xuân dang dở, fan ấm lòng vì "happy ending" ảnh 1

Theo đó, sau biến cố bị bạn xấu hại và mất suất học bổng lên Sài Gòn học, Dương quyết định ở lại làng chài, làm việc sinh sống qua ngày. Cuộc sống của Dương bên những người bạn cùng quê trôi qua rất êm đềm, cho đến khi Tùng bất ngờ quay về.

Bỏ qua những hiểu lầm và bồng bột của tuổi trẻ, Dương vui vẻ chào đón Tùng, đưa Tùng hoà nhập với cuộc sống ở làng chài. Cho đến khi, Tùng hỏi về ước mơ thoát khỏi làng chài để lên Sài Gòn của Dương. Lúc này, Dương bất ngờ khựng lại và rơi nước mắt, nỗi uất ức trong quá khứ lần nữa trở về...

Đỗ Hoàng Dương viết tiếp câu chuyện thanh xuân dang dở, fan ấm lòng vì "happy ending" ảnh 2
Đỗ Hoàng Dương viết tiếp câu chuyện thanh xuân dang dở, fan ấm lòng vì "happy ending" ảnh 3

Cái kết mở của MV Khóc Trên Vai Anh tiếp tục để lại cho người hâm mộ nhiều cảm xúc và câu hỏi khác nhau. Dù vậy, những phân cảnh tình cảm, ngọt ngào của các nhân vật chính phần nào thỏa mãn sự trông đợi của fan.

Đỗ Hoàng Dương viết tiếp câu chuyện thanh xuân dang dở, fan ấm lòng vì "happy ending" ảnh 4

Cũng như MV đầu tiên, MV Khóc Trên Vai Anh là sản phẩm mà Đỗ Hoàng Dương đảm nhận nhiều vai trò, từ thể hiện ca khúc, đóng chính, cho tới đồng đạo diễn MV với đạo diễn trẻ Lê Khôi, đồng viết kịch bản với biên kịch Loan Dương.

Đỗ Hoàng Dương viết tiếp câu chuyện thanh xuân dang dở, fan ấm lòng vì "happy ending" ảnh 5

Theo Đỗ Hoàng Dương, Khóc Trên Vai Anh không đơn giản là một MV, mà có cốt truyện cùng thời lượng như một bộ phim ca nhạc. Hai sản phẩm âm nhạc được xây dựng như một series có cốt truyện rõ ràng mà Đỗ Hoàng Dương muốn gửi tới khán giả trong năm 2023.

Đỗ Hoàng Dương viết tiếp câu chuyện thanh xuân dang dở, fan ấm lòng vì "happy ending" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm