Đô Mỹ Trúc lộ diện sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt: Nhan sắc lẫn biểu cảm đều thay đổi rõ rệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, Đô Mỹ Trúc đã có màn tái xuất cực kỳ ấn tượng. Từ ngoại hình đến thần thái của cô đều thay đổi hẳn so với trước đây.

Đô Mỹ Trúc chính là nhân vật quan trọng trong bê bối Ngô Diệc Phàm, nhờ có cô mạnh mẽ đứng ra tố cáo những gì Ngô Diệc Phàm từng làm với mình mà mọi chuyện mới vỡ lở và dẫn đến kết cục chấn động như hiện tại. Trong thời gian Ngô Diệc Phàm bị điều tra, netizen rất quan tâm lo lắng cho Đô Mỹ Trúc, nhất là sau khi nghe tin cô phải điều trị tâm lý vì trầm cảm và lo lắng.

Đô Mỹ Trúc lộ diện sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt: Nhan sắc lẫn biểu cảm đều thay đổi rõ rệt ảnh 1

Đô Mỹ Trúc đã thay đổi kiểu tóc

Sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, bạn bè của Đô Mỹ Trúc đã đăng tải một clip ghi lại hình ảnh mới nhất của nàng hotgirl. Có thể thấy Mỹ Trúc đã chia tay kiểu tóc suôn mượt quen thuộc để chuyển sang tóc nâu bồng bềnh nhìn phóng khoáng hiện đại hơn trước.

Đô Mỹ Trúc lộ diện sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt: Nhan sắc lẫn biểu cảm đều thay đổi rõ rệt ảnh 2

Thần thái của cô rất vui vẻ, thoải mái

Quan trọng nhất, nhìn cô rất vui vẻ, thoải mái cười nói liên tục trong clip chứng tỏ cô đã vượt qua được giai đoạn căng thẳng lo sợ. Trước đó, Đô Mỹ Trúc cũng đã ấn thích bài đăng trên tài khoản Weibo của cảnh sát Triều Dương thông báo đã bắt giữ Ngô Diệc Phàm. Ngoài ra cô còn nhắn tin cho khán giả rằng “Cảm ơn mọi người rất nhiều, chúng tôi vẫn ổn” để cư dân mạng bớt lo lắng.

Đô Mỹ Trúc lộ diện sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt: Nhan sắc lẫn biểu cảm đều thay đổi rõ rệt ảnh 3

Diện mạo của Đô Mỹ Trúc trước đó

Nhiều ý kiến cho rằng tới đây, Đô Mỹ Trúc sẽ gia nhập showbiz vì cô có vóc dáng và nhan sắc, có sẵn tiếng tăm nên nhiều nhà sản xuất sẵn sàng hợp tác. Tuy nhiên, Đô Mỹ Trúc vẫn chưa hé lộ gì về những dự định sắp tới nên netizen chưa thể đoán biết nàng hotgirl có định trở thành nghệ sĩ hay không.

MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm