Đỗ Thị Hà khoe ảnh thời chưa đăng quang Hoa hậu: Nhan sắc có thừa, thần thái thì sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp vừa hoàn thành 4 năm Đại học, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại những dấu ấn đáng nhớ của cô suốt thời sinh viên. Trong đó, một tấm hình của Đỗ Thị Hà thời sinh viên năm nhất đã khiến mọi người đặc biệt chú ý.

Các nàng hậu nhà Sen Vàng luôn được khen là vừa xinh đẹp vừa học giỏi, không vì bận rộn với sứ mệnh Hoa hậu mà lơ là chuyện học hành. Rất nhiều người đẹp như Lương Thùy Linh, Phương Anh đã tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại Giỏi và mới đây, tới lượt Đỗ Thị Hà hoàn thành buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp của mình.

Đỗ Thị Hà khoe ảnh thời chưa đăng quang Hoa hậu: Nhan sắc có thừa, thần thái thì sao? ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn bị tốt nghiệp đại học.

Ngay từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã quyết tâm song hành thực hiện tốt các nhiệm vụ của một Hoa hậu lẫn lịch trình học tập của một sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Quả thực nàng hậu dù phải di chuyển nhiều nơi, tham dự nhiều sự kiện nhưng vẫn luôn ưu tiên chuyện học hành.

Đỗ Thị Hà khoe ảnh thời chưa đăng quang Hoa hậu: Nhan sắc có thừa, thần thái thì sao? ảnh 2

Nàng hậu không lơ là chuyện học hành dù bận rộn với sứ mệnh Hoa hậu.

Người hâm mộ đã quen với việc Đỗ Thị Hà mang cả vương miện đến giảng đường để hết giờ học là tới thẳng nơi tổ chức sự kiện, hoặc đang trang điểm để chụp ảnh thì vẫn không quên gọi điện cho bạn để hỏi han về bài vở. Thậm chí có một thời gian, nàng hậu còn bận bịu ôn tập để chuẩn bị thi tốt nghiệp đến mức rất ít khi tham gia trình diễn thời trang hay làm khách mời ở các sự kiện.

Đỗ Thị Hà khoe ảnh thời chưa đăng quang Hoa hậu: Nhan sắc có thừa, thần thái thì sao? ảnh 3

Nàng hậu còn có kế hoạch học lên thạc sĩ.

Nhân dịp chuẩn bị trở thành Cử nhân đại học, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hành trình 4 năm làm sinh viên của mình để thấy nàng hậu đã trưởng thành như thế nào. Thú vị nhất là khoảnh khắc Đỗ Thị Hà khi còn là sinh viên năm nhất và chưa trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà khoe ảnh thời chưa đăng quang Hoa hậu: Nhan sắc có thừa, thần thái thì sao? ảnh 4
Đỗ Thị Hà khoe ảnh thời chưa đăng quang Hoa hậu: Nhan sắc có thừa, thần thái thì sao? ảnh 5

Đỗ Thị Hà khi là sinh viên năm nhất.

Hình ảnh cô tân sinh viên trong bộ quân phục để học quân sự, tóc tết hai bên, đeo kính cận và giơ ngón tay chữ V khi thấy ống kính hướng về mình khiến cho khán giả vô cùng thích thú. Có thể thấy Đỗ Thị Hà dù ăn mặc giản dị nhưng đã xinh đẹp nổi bật, gương mặt thanh tú đường nét hài hòa.

Đỗ Thị Hà khoe ảnh thời chưa đăng quang Hoa hậu: Nhan sắc có thừa, thần thái thì sao? ảnh 6

Bốn năm sau, Đỗ Thị Hà giờ đây đã cực kỳ tự tin, bản linh trong buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp, cho thấy cô đã trưởng thành và thay đổi nhiều sau bốn năm là sinh viên kiêm Hoa hậu.

Đỗ Thị Hà khoe ảnh thời chưa đăng quang Hoa hậu: Nhan sắc có thừa, thần thái thì sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.