Doanh thu ngày đầu đạt 30,7 tỷ đồng, “Avengers: Endgame” xưng vương phòng vé Việt Nam

Doanh thu ngày đầu đạt 30,7 tỷ đồng, “Avengers: Endgame” xưng vương phòng vé Việt Nam
HHT - Đúng như dự đoán, “Avengers: Endgame” đã phá tan nhiều kỷ lục phòng vé trên khắp thế giới, và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Sau một năm dài trông ngóng, phần phim cuối khép lại hành trình 11 năm xây dựng vũ trụ điện ảnh Marvel là Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) đã chính thức ra mắt khán giả toàn cầu. Ngay từ khi mở bán vé, không khí chờ đón Avengers: Endgame tại Việt Nam đã nóng hừng hực, và ngay sau ngày công chiếu đầu tiên thì phim đã lập kỷ lục doanh thu tại nước ta. Đó là phim có doanh thu buổi chiếu sớm cao nhất mọi thời đại (13 tỷ) và ngày công chiếu cao nhất mọi thời đại (30,7 tỷ).

Mọi phòng chiếu Avengers: Endgame đều hết sạch vé

Tan biến nhanh như cái “búng tay của Thanos” chính là điều khán giả Việt Nam mô tả về những chiếc vé xem phần phim này. Mặc dù các cụm rạp mở hết công suất, chiếu cả đêm khuya, các suất chiếu được tăng cường liên tục thì tình trạng hết vé vẫn diễn ra khắp nơi, nhất là tại rạp Imax.

Những phòng chiếu lớn nhất cũng kín khán giả

Trên thế giới, hàng loạt kỷ lục phòng vé cũng gọi tên Avengers: Endgame. Tại khu vực Bắc Mỹ, hành trình các siêu anh hùng chống lại Thanos đã mang về 60 triệu đô-la (khoảng 1400 tỷ đồng) sau ngày chiếu mở màn, vượt qua con số mà Star Wars: The Force Awakens lập được năm 2015, và chính thức trở thành phim có doanh thu ngày đầu tiên cao nhất lịch sử phòng vé Mỹ và Canada. Ngoài ra, Avengers: Endgame còn lập kỳ tích tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, Philippines, Đài Loan. Dường như ở bất kỳ đâu mà Avengers: Endgame công chiếu, phim đều phá vỡ mọi kỷ lục phòng vé.

Doanh thu ngày đầu đạt 30,7 tỷ đồng, “Avengers: Endgame” xưng vương phòng vé Việt Nam ảnh 3

Giờ thì các fan Marvel chỉ còn xem Avengers: Endgame có vượt qua Avatar để trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại hay không.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm