Độc quyền: Trò chuyện cùng Kim Sohyun, Song Kang và đạo diễn phim “Love Alarm 2“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai diễn viên chính Kim Sohyun, Song Kang và đạo diễn Kim Jinwoo đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh các nhân vật cũng như trải nghiệm trong quá trình quay "Love Alarm 2" (Chuông Báo Tình Yêu).

Kỷ niệm nào khiến bạn ấn tượng nhất khi quay Love Alarm 2?

Song Kang: Tôi nhớ rõ nhất là mọi người đã có một trận cười khi nhầm lẫn tiêu đề "Love Alarm" với "Love Alert".

Kim Sohuyn: Trong phần 1, tôi không có cảnh nào xuất hiện cùng với Yukjo. Nhưng trong phần 2, có một khoảnh khắc mà tất cả các nhân vật chính cùng hội tụ ở một nơi. Đó là trải nghiệm mới và thú vị đối với tôi.

Độc quyền: Trò chuyện cùng Kim Sohyun, Song Kang và đạo diễn phim “Love Alarm 2“ ảnh 1 Kim Sohyun và Song Kang tại buổi họp báo ra mắt Love Alarm 2.

Bạn dùng 3 từ nào để miêu tả Love Alarm 2?

Kim Sohuyn: Tôi sẽ chọn tình yêu, thử thách và sự trưởng thành. "Tình yêu" vì nó gợi nhớ tới Love Alarm; “thử thách” bởi tôi nghĩ rằng mặc dù đây là tác phẩm nói về tình yêu, nhưng nó cũng khai thác việc xây dựng mối quan hệ mới và điều đó luôn là một thử thách.

Cuối cùng là “sự trưởng thành” vì tôi nghĩ ở phần 1, mọi người đã thấy những khía cạnh khá non nớt của những mối tình thời trung học. Với phần 2, khán giả có thể nhìn thấy sự trưởng thành trong cảm xúc của các nhân vật. 

Song Kang: Tôi muốn chọn Sun Oh, JoJo và Hyeyeong vì họ là những nhân vật chủ chốt của phần 1. Họ chính là đại diện tiêu biểu cho Love Alarm.

Độc quyền: Trò chuyện cùng Kim Sohyun, Song Kang và đạo diễn phim “Love Alarm 2“ ảnh 2 Kim Sohyun
Độc quyền: Trò chuyện cùng Kim Sohyun, Song Kang và đạo diễn phim “Love Alarm 2“ ảnh 3 Song Kang

Nhiều khán giả đã biết trước đoạn kết của Love Alarm thông qua web-toon. Vậy người xem có thể mong đợi những điều mới mẻ nào với phiên bản series trên Netflix?

Đạo diễn Kim Jinwoo: Tôi muốn giới thiệu một cách tiếp cận khác. Vì các nhân vật đều có tuổi đời rất trẻ, cuộc sống sẽ còn đem đến cho họ nhiều cơ hội và vô vàn lựa chọn. Họ sẽ luôn cố gắng hết mình để biến những lựa chọn đó trở thành câu trả lời đúng đắn.   

Trong suốt quá trình này, họ sẽ trưởng thành và lớn khôn hơn. Thế nên, cá nhân tôi sẽ chọn góc nhìn công nhận sự thay đổi, trưởng thành của họ, cũng như tập trung hơn vào những gì đang diễn ra trong hiện tại.

Độc quyền: Trò chuyện cùng Kim Sohyun, Song Kang và đạo diễn phim “Love Alarm 2“ ảnh 4 Đạo diễn Kim Jinwoo

Liệu rằng ở phần 2, có nhân vật nào theo chiều hướng phản diện không?

Đạo diễn Kim Jinwoo: Khi bạn quan sát câu chuyện của cả 3, dù họ được đặt trong những hoàn cảnh khác nhau, họ đều có điểm chung là không bao giờ thụ động trong việc đưa ra quyết định đối với kết quả mà Love Alarm cho họ thấy. Hãy thử nhìn Sun Oh, anh ấy luôn chất vấn và nghi ngờ ứng dụng, và tự hiểu kết quả theo cách của mình.

Đối với Hyeyoung, mặc dù JoJo không “nhấn chuông” Love Alarm của anh chàng, nhưng anh vẫn lựa chọn kiên nhẫn chờ đợi JoJo. Quyết định này cũng có thể được coi là quyết đoán.

Cuối cùng là JoJo, mặc dù cô ấy còn bối rối và không xác định được cảm xúc của bản thân, cô vẫn xem như ứng dụng chưa hề tồn tại. Sự lựa chọn này lần nữa lại là một quyết định mạnh mẽ của JoJo.

Dù phản ứng khác nhau, Sun Oh, Hyeyoung và JoJo đều chủ động làm chủ các quyết định trong cuộc sống của chính họ, và tự tìm đường đi cho mình trong tương lai. Đúng là họ rất quyết liệt theo cách riêng của từng người, nhưng tôi không nghĩ sẽ có ai cực đoan tới mức trở thành nhân vật theo hướng phản diện. 

Độc quyền: Trò chuyện cùng Kim Sohyun, Song Kang và đạo diễn phim “Love Alarm 2“ ảnh 5

Kim Sohyun trong vai Jojo
Độc quyền: Trò chuyện cùng Kim Sohyun, Song Kang và đạo diễn phim “Love Alarm 2“ ảnh 6 Jung Garam trong vai Hyeyoung
Độc quyền: Trò chuyện cùng Kim Sohyun, Song Kang và đạo diễn phim “Love Alarm 2“ ảnh 7 Song Kang trong vai Sun Oh
Xin cám ơn vì đã dành thời gian tham gia cuộc trò chuyện này!

Kim Sohyun và Song Kang chào khán giả Việt. 

Độc quyền: Trò chuyện cùng Kim Sohyun, Song Kang và đạo diễn phim “Love Alarm 2“ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm