"Đổi đời" nhờ vai phản diện: Lim Ji Yeon (The Glory) lấn át cả nữ chính Song Hye Kyo

HHT - Những diễn viên này đã thành công lấy lòng khán giả với phần trình diễn ấn tượng trong vai phản diện, điều mà những vai chính diện chưa thực sự mang đến được cho họ.

Trong các bộ phim Hàn Quốc, vai diễn phản diện thường được xây dựng rất tỉ mỉ. Những nhân vật này thường có tính cách xấu xa, độc ác và sẵn sàng làm mọi việc để đạt được mục đích của mình. Vai diễn phản diện thường làm nổi bật các nhân vật chính, tạo ra những tình huống căng thẳng và đầy tính chất giải trí cho khán giả.

Gần đây, một số vai diễn phản diện đã thu hút được sự chú ý của công chúng, bởi những diễn viên này vào vai quá đạt, khiến khán giả xem xong muốn… ghét lây. “Hào quang” vai phản diện cũng đã mang đến cho những diễn viên này thành công mà vai chính diện chưa làm được.

Lim Ji Yeon - The Glory

"Đổi đời" nhờ vai phản diện: Lim Ji Yeon (The Glory) lấn át cả nữ chính Song Hye Kyo ảnh 1

Dù đã kết thúc từ tháng 3 nhưng sức nóng của The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận) vẫn chưa hạ nhiệt. Ngoài đánh dấu sự “lột xác” của Song Hye Kyo, The Glory còn mang đến một trong những nhân vật bị ghét nhất trong số những phim Hàn ra mắt năm 2023 này.

Không ai khác, đó chính là “ác nữ” Park Yeon Jin, kẻ bắt nạt học đường với cái máy uốn tóc nóng rẫy, do Lim Ji Yeon thủ vai. Nhân vật này bị khán giả khiếp sợ và ghét bỏ còn bởi tính cách trơ tráo, dối trá, không những hành hạ người khác không ghê tay, cô ta còn có thể giết người không chớp mắt.

"Đổi đời" nhờ vai phản diện: Lim Ji Yeon (The Glory) lấn át cả nữ chính Song Hye Kyo ảnh 2

Trước The Glory, Lim Ji Yeon đã đóng khá nhiều phim, và có những phim tạo được dấu ấn với khán giả, nhưng chưa có vai nào mang cho cô được “hào quang” như Park Yeon Jin. Diễn xuất của Lim Ji Yeon được đánh giá cao, thậm chí có những nhận xét rằng cô còn có phần lấn át cả nữ chính Song Hye Kyo.

Sau thành công của The Glory, Lim Ji Yeon đang là tâm điểm của A House With A Yard cùng “ngọc nữ” Kim Tae Hee.

Ahn Bo Hyun - Itaewon Class

"Đổi đời" nhờ vai phản diện: Lim Ji Yeon (The Glory) lấn át cả nữ chính Song Hye Kyo ảnh 3

Trước khi tham gia Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), Ahn Bo Hyun đã xuất hiện với vai phụ trong “bom tấn truyền hình” Hậu Duệ Mặt Trời - một thành viên trong đội Alpha của Song Joong Ki, vai anh trai của Park Min Young trong Bí Mật Nàng Fangirl. Nhưng ấn tượng của khán giả về Ahn Bo Hyun hoàn toàn mờ nhạt, cho đến khi anh thay đổi hình tượng đóng vai phản diện trong Itaewon Class.

"Đổi đời" nhờ vai phản diện: Lim Ji Yeon (The Glory) lấn át cả nữ chính Song Hye Kyo ảnh 4

Trong Itaewon Class, Ahn Bo Hyun đảm nhận vai Jang Geun Won, con trai chủ tịch tập đoàn Jangga, một nhân vật bị ám ảnh bởi quyền lực. Khán giả ghét bỏ Jang Geun Won trên màn ảnh nhờ vào diễn xuất thuyết phục của Ahn Bo Hyun. Anh mang đến một gã nhà giàu với vẻ ngoài lịch lãm, bóng bẩy, nhưng tính cách kệch cỡm, hiểm độc.

Sau Itaewon Class, Ahn Bo Hyun thoát kiếp vai phụ, bắt đầu có các vai chính đầu tiên trong sự nghiệp như Yumi’s Cells, Công Tố Viên Quân Sự Do Bae Man.

Heo Sung Tae - Squid Game

"Đổi đời" nhờ vai phản diện: Lim Ji Yeon (The Glory) lấn át cả nữ chính Song Hye Kyo ảnh 5

Sau khi Squid Game (Trò Chơi Con Mực) làm mưa làm gió trên toàn thế giới, sự nổi tiếng của dàn diễn viên đã tăng vọt, đặc biệt là Heo Sung Tae. Nam diễn viên đã để lại ấn tượng đặc biệt cho người xem sau khi vào vai phản diện của bộ phim, gã trùm xã hội đen Jang Deok Soo, hay còn gọi là “Người chơi số 101”.

Trong Squid Game, vai diễn của Heo Sung Tae là hiện thân của ác quỷ. Gã mang đến bạo lực, độc tài, tàn nhẫn, vô tình, lợi dụng kẻ có thể giúp ích cho mình, chà đạp những người yếu thế có thể cản trở hắn.

"Đổi đời" nhờ vai phản diện: Lim Ji Yeon (The Glory) lấn át cả nữ chính Song Hye Kyo ảnh 6

Màn thể hiện ấn tượng của Heo Sung Tae trong Squid Game của Netflix đã mở ra rất nhiều cơ hội cho nam diễn viên. Sau đó, Heo Sung Tae còn tham gia vào những bộ phim được đầu tư như Biển Tĩnh Lặng, Adamas và một số bộ phim khác.

Uhm Ki Joon - Penthouse

"Đổi đời" nhờ vai phản diện: Lim Ji Yeon (The Glory) lấn át cả nữ chính Song Hye Kyo ảnh 7

Nam diễn viên Uhm Ki Joon cũng đã tạo dựng được tên tuổi của mình sau khi xuất hiện trong loạt phim đình đám Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu). Anh đóng vai nhân vật Joo Dan Tae, người bị ám ảnh bởi sự giàu có và quyền lực. Nhân vật của anh độc ác đến mức khán giả phải dùng cụm từ “ác ghê người” để diễn tả.

Trong Penthouse, nhân vật Joo Dan Tae hiện lên như một kẻ không có nhân tính. Hắn sắp đặt những âm mưu để giúp bản thân trở nên ngày càng giàu có và quyền lực, trộm long tráo phụng, đổi trắng thay đen. Thậm chí, những kẻ ngáng đường sẽ bị hắn giẫm đạp và trừ khử.

"Đổi đời" nhờ vai phản diện: Lim Ji Yeon (The Glory) lấn át cả nữ chính Song Hye Kyo ảnh 8

Uhm Ki Joon đã xuất sắc với vai Joo Dan Tae suốt ba mùa phim Penthouse và xứng đáng giành được cúp Nam diễn viên chính xuất sắc tại SBS Drama Awards 2020. Thành công với vai “ác nam” đến mức nhiều khán giả quên mất rằng trước đó anh từng là một thầy giáo hết lòng yêu thương và bảo vệ học sinh trong Dream High.

"Đổi đời" nhờ vai phản diện: Lim Ji Yeon (The Glory) lấn át cả nữ chính Song Hye Kyo ảnh 12
Tin liên quan