Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 482: Nhìn cung Hoàng đạo để lên kế hoạch đón Hè thú vị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi năm học kết thúc và ba tháng Hè vui vẻ bất tận bắt đầu, ai cũng muốn lên kế hoạch cho một mùa Hè thật sự ý nghĩa và đầy ắp các hoạt động. Bạn đã nghĩ đến việc sắp xếp mùa Hè của mình theo cung Hoàng đạo chưa?

Mỗi cung một sở thích riêng

Mùa Hè chính là mùa ăn uống của Kim Ngưu. Từ trước khi nghỉ Hè thì Kim Ngưu đã lập sẵn một danh sách các món, các quán mà bạn ấy muốn nếm thử và mỗi tuần sẽ lên kế hoạch chinh phục một địa điểm. Ngoài ra Kim Ngưu còn thích vào bếp để tự nấu theo khẩu vị của mình nữa cơ.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 482: Nhìn cung Hoàng đạo để lên kế hoạch đón Hè thú vị ảnh 1

Sư Tử thì sẽ đầu tư cho bản thân, nâng cấp một kỹ năng nào đó để cả lớp phải trầm trồ. Như là đi học đàn, học nhảy, hoặc học lớp MC là những thứ Sư Tử đang mong muốn để ngày càng nổi bật, ấn tượng hơn, có thêm cơ hội trổ tài trong các sự kiện ở trường.

Tween cuối cấp cần lưu ý điều gì?

Hội tween cuối cấp (tiểu học/THCS) không chỉ tham gia đợt kiểm tra, đánh giá cuối năm mà còn phải đối mặt với một kì thi cam go nữa, đó là thi vào lớp 6 CLC (chất lượng cao) hoặc thi vào lớp 10.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 482: Nhìn cung Hoàng đạo để lên kế hoạch đón Hè thú vị ảnh 2

Hãy giữ sức khỏe trong giai đoạn quan trọng này nhé!

Bởi vậy việc giữ sức khỏe cực kì quan trọng, nhất là trong mùa hè nóng như đổ lửa thế này. Không gì đau khổ hơn là bị ốm đúng mùa thi. Để lúc nào cũng khỏe re thì cũng không quá khó. Bạn chỉ cần ăn đủ chất, ngủ đủ giấc, đảm bảo an toàn thực phẩm, tập thể dục thường xuyên, đi đường nhớ đeo khẩu trang, áo mũ chống nắng… là đã giảm thiểu con đường dẫn mình đến với “Thần ốm” rồi.

Nếu sau này bạn trở thành idol thì sao?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 482: Nhìn cung Hoàng đạo để lên kế hoạch đón Hè thú vị ảnh 3

Hãy hình dung 12 năm sau, bạn đã là một idol, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng đình đám. Bạn có lượng fan đông đảo, là nhân vật quan trọng trong các sự kiện lớn, tài khoản mạng xã hội của bạn có hàng chục triệu người theo dõi. Giờ thì bạn chuẩn bị tung ra album riêng đầu tiên. Bên cạnh việc luyện thanh, tập vũ đạo, quay MV thì chọn bìa cho album này cũng rất quan trọng. Và hãy cùng TTN làm một bài trắc nghiệm thật hay ho nhé!

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 482: Nhìn cung Hoàng đạo để lên kế hoạch đón Hè thú vị ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 482 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 482: Nhìn cung Hoàng đạo để lên kế hoạch đón Hè thú vị ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm