Don Nguyễn hóa thân thành nhiều tạo hình khác nhau trong MV chủ đề "12 con giáp"

Don Nguyễn hóa thân thành nhiều tạo hình khác nhau trong MV chủ đề "12 con giáp"
HHT - MV "Lô tô 12 con giáp" mà Don Nguyễn sẽ ra mắt mùa Tết năm nay là sản phẩm được đầu tư công phu nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ.

Don Nguyễn là nghệ sĩ được khán giả nhớ tên bởi phong cách vui tươi, nhí nhảnh và yêu đời trong các sản phẩm của mình. Khai thác đề tài Lô tô, Don Nguyễn không chọn cách gây ấn tượng mạnh bằng cách giả gái, khoe hình thể mà anh luôn biết cách đưa tiếng cười nhẹ nhàng, vui nhộn vào trong ca khúc của mình. 

Tiếp nối những ấn tượng tích cực trong sản phẩm Lô Tô Miền Tây, mùa Tết này, Don Nguyễn lại tếp tục phát huy thế mạnh của mình với Lô tô bằng việc đầu tư sản xuất MV Lô Tô 12 con giáp. Mới đây, nam ca sĩ đã ra mắt teaser cho MV này gây háo hức và tò mò với khán giả nhờ sự duyên dáng, hài hước vốn có của mình.

Teaser MV Lô tô 12 con giáp - Don Nguyễn

Don Nguyễn cho biết, 12 con giáp là đề tài mà người Việt Nam ai cũng nhắc đến vào mỗi độ Xuân về, còn Lô tô lại là loại hình nghệ thuật đậm chất dân gian, dân dã, vui tươi, thế nên anh đã chọn cách kết hợp hai chủ đề lại với nhau trong sản phẩm mới này của mình.

Được biết, Lô Tô 12 con giáp còn được xem là MV ca khúc dài nhất từ trước đến nay mà Don Nguyễn từng thực hiện. Lần lượt 12 con giáp quen thuộc trong tư duy của người Á Đông sẽ được Don Nguyễn nhắc đến trong bài hát mới này của mình. Song song với phần giai điệu và lời hát, Don Nguyễn cũng rất đầu tư về phần hình ảnh nên dĩ nhiên anh sẽ hóa thân thành rất nhiều con giáp, nhiều nhân vật khác nhau trong MV này. 

Don Nguyễn hóa thân thành nhiều tạo hình khác nhau trong MV chủ đề "12 con giáp" ảnh 1

Don Nguyễn hy vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ mình, chờ đợi sự ra mắt của MV đặc biệt Lô tô 12 con giáp trong mùa Tết này. An  tin rằng đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc thú vị “dành cho mọi nhà, mọi gia đình” chứ không chỉ hướng đến những đối tượng nhất định. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm