Đón những niềm vui cùng số báo Tất niên Hoa Học Trò 1375, chuẩn bị một năm mới hanh thông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò 1375 - số báo tất niên sẽ đem đến những niềm vui và sự may mắn, để bạn chuẩn bị chào đón một năm Nhâm Dần thật hanh thông và luôn ngập tiếng cười.

Lớn rồi hết được lì xì, teen vẫn có cách để toàn dân "hùn tiền" cho mình

Dẫu có còn trong độ tuổi nhận lì xì hay không, hội Gen Z vẫn thừa khả năng thực hiện chiến dịch gây quỹ cộng đồng để thực hiện mục tiêu từ thiện hay đầu tư cho việc học. Crowdfunding hệt như phiên bản của Shark Tank nhưng là "chào giá" chính năng lực bản thân mình. Đón xem mình có thể "lĩnh hội" gì từ những câu chuyện gây quỹ siêu cừ này nhé!

Đón những niềm vui cùng số báo Tất niên Hoa Học Trò 1375, chuẩn bị một năm mới hanh thông ảnh 1

Ngồi nhà mình ngóng chuyện nhà bên

Camera chạy bằng cơm, thủ lĩnh những câu chuyện, bá chủ loa phường - đều là những cái tên chỉ hội hàng xóm họ "soi". Thế nhưng bên cạnh những câu chuyện dở khóc dở cười, bạn có biết hội hàng xóm này cũng xứng đáng được tuyên dương trong nhiều trường hợp? Chưa biết thì phải chờ đọc Hoa Học Trò 1375 nha!

Sau chia tay, bạn có bao nhiêu con đường?

Cắt đứt mọi liên lạc hay chống cằm xem người cũ sống tốt? Khi gặp lại mà lòng vẫn vấn vương thì nên vượt qua hay là bày tỏ? Những câu chuyện về ex như Yeon Soo và Choi Ung trong Our Beloved Summer vốn luôn rối bời nhưng biết đâu Hoa Học Trò 1375 sẽ cho bạn vài gợi ý về hướng đi đẹp nhất cho cả hai!

Đón những niềm vui cùng số báo Tất niên Hoa Học Trò 1375, chuẩn bị một năm mới hanh thông ảnh 2

Hoa Học Trò 1375 sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai (ngày 17/1/2022) chỉ với giá 20.000 đồng tại các sạp báo, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và cả Shopee nữa đấy! Nhớ lịch hẹn này bạn nha!

Đón những niềm vui cùng số báo Tất niên Hoa Học Trò 1375, chuẩn bị một năm mới hanh thông ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!