Đón Thiên Thần Nhỏ 294 về nhà, có ngay poster khổ lớn TFBOYS và NCT 127

Đón Thiên Thần Nhỏ 294 về nhà, có ngay poster khổ lớn TFBOYS và NCT 127
HHT - Thiên Thần Nhỏ 294 đã chuẩn bị một loạt “bảo bối thần kì” khiến các bạn Tappy nhất định không thể bỏ qua số báo phát hành ngày 14/6/2017. Đó chính là bộ postcard MONSTA X, poster khổ lớn TFBOYS và NCT 127, cùng phụ kiện Thế giới Tappy....

Nhóm nhỏ của EXO với bộ ba tài năng Chen, Baekhyun và Xiumin đang bận rộn với những kế hoạch ra mắt tại Nhật Bản. Mùa hè này đối với cộng đồng EXO-L tại đây chính là mùa tuyệt vời nhất trong năm. EXO-CBX đã chuẩn bị “vũ khí bí mật” nào cho đợt chào sân xứ anh đào? Cùng đón đọc Thiên Thần Nhỏ 294 để khám phá “vũ khí bí mật” của bộ ba Chen-Baek-Xiu nhé!

Không chỉ EXO-CBX mà Thiên Thần Nhỏ cũng có những “bảo bối thần kì” khiến các bạn Tappy nhất định không thể bỏ qua số báo phát hành ngày 14/6/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc đấy. Đó chính là bộ postcard MONSTA X, poster khổ lớn TFBOYSNCT 127, cùng phụ kiện quen thuộc Thế giới Tappy.

 
Đón Thiên Thần Nhỏ 294 về nhà, có ngay poster khổ lớn TFBOYS và NCT 127 ảnh 1

Nhất là khi Thế giới Tappy tuần này có hẳn một bầu trời rực rỡ sao sáng với sự xuất hiện của SNSD, T-ARA, Black Pink, Highlight, Super Junior, Na Yeon… hẳn các fan Kpop sẽ muốn sở hữu luôn và ngay Thiên Thần Nhỏ 294 phải không nào!

Bên cạnh những tin tức giải trí sôi động, Thiên Thần Nhỏ 294 còn tặng bạn “cẩm nang” cắm trại mùa hè, giúp bạn chuẩn bị đồ đạc thật đầy đủ, chu toàn, đồng thời có những mẹo nhỏ giúp đối phó với những cơn mưa bất chợt của mùa hè.

Nếu bạn tự tin vào độ khéo léo của mình, hãy chuẩn bị làm cả nhà ố á ngạc nhiên khi xắn tay vào bếp làm món salad hoa quả vừa ngon, lại vừa cung cấp nhiều vitamin trong những ngày hè oi ả nhé. Đừng lo về công thức, đã có Thiên Thần Nhỏ 294 chuẩn bị sẵn cho bạn rồi, chỉ cần khéo léo một chút là bạn thừa sức trổ tài với món ăn này đấy.

 
Đón Thiên Thần Nhỏ 294 về nhà, có ngay poster khổ lớn TFBOYS và NCT 127 ảnh 2

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 294 còn rỉ tai tween một điều thú vị, rằng những bộ phim hoạt hình của Disney với những khung cảnh đẹp và lãng mạn vốn được dựa theo những địa danh có thực đấy. Theo chân Thiên Thần Nhỏ 294, chúng mình sẽ cùng vi vu, khám phá những miền đất đã tạo cảm hứng cho  nhà Disney sản xuất phim nhé.

Mỗi tuần, Thiên Thần Nhỏ đều chuẩn bị rất nhiều bất ngờ để các bạn tween khám phá. Nhớ chờ cuộc hẹn vào thứ Tư hàng tuần với "bộ đôi hoàn hảo" Thiên Thần Nhỏ - Thế giới Tappy nhé!

TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm